CĐV Leicester lỡ cơ hội thắng hàng tỷ đồng vì... quên không đặt cược

THỨ SÁU, 29/04/2016 08:53:00

Vnbongda.vn - Một người hâm mộ Leicester City đã bỏ quên thói quen 20 năm của mình và đánh mất cơ hội giành được 100 nghìn bảng.

CĐV Leicester lỡ cơ hội thắng hàng tỷ đồng vì... quên không đặt cược

Leicester City có mùa giải thăng hoa và đang đứng trước cơ hội vô địch.

John Micklethwait có lẽ là cổ động viên đen đủi nhất của Leicester City. Trong suốt 20 năm qua, John Micklethwait luôn luôn giành 20 bảng đặt cược cho Leicester vô địch. Nhưng riêng mùa giải này, anh đã hoàn toàn quên mất việc làm đó vì bận chuyển sang New York sinh sống.
 
John tiết lộ với The Mirror rằng ban đầu anh chẳng mấy bận tâm khi phát hiện ra mình “quên” đặt cược Leicester vô địch. Anh chỉ thực sự tiếc nuối ở giai đoạn này, khi The Foxes đang băng băng về đích.
 
John nói: “Khi Leicester bắt đầu bằng chiến thắng, tôi cảm thấy hạnh phúc. Đó là lẽ đương nhiên vì tôi muốn họ giành chiến thắng, nhưng thật sự tôi không bao giờ nghĩ họ có thể giành chức vô địch. Cũng vì thế chuyện này thật xấu hổ, tôi không giỏi tính tỉ lệ cược lắm và tôi nghĩ mình chỉ có thể thắng được 10 nghìn bảng thay vì 100 nghìn bảng”.
 
“Tôi bắt đầu đặt cược cho họ từ những năm 1990, dưới thời Martin O'Neil. Tôi sống ở New York từ năm 1998 đến năm 2000, nhưng tôi nhớ ít nhất 1 lần tôi đã đặt cược cho họ khi còn ở Mỹ”.
 
“Mọi chuyện khá ổn, tôi giành chiến thắng một vài lần khi Leicester vô địch League One và Championship. Sự việc giống như nghi lễ thể hiện niềm hy vọng và trung thành của tôi với họ, với một chút cảm giác như chơi xổ số nữa”.
 
Đáng tiếc cho John, năm anh bỏ quên thói quen của mình cũng là năm tỉ lệ ăn của Leicester cao nhất, lên đến 5000 lần. Nếu giữ thói quen ở mùa này, John sẽ thu về đến 100 nghìn bảng. Bởi vậy không ngoa khi nói rằng anh là người hâm mộ Leicester đen đủi nhất hành tinh.

Quách Gia (Theo Mirror)

  • Từ khóa