Cesc Fabregas phủ nhận tin đồn "làm loạn" ở Chelsea

Thứ ba, 03/11/2015 17:40:00

VnBongda.vn - Cựu tiền vệ của Arsenal và Barcelona đã lên tiếng nhằm dẹp tan tin đồn rằng anh chính là kẻ cầm đầu các cầu thủ Chelsea thực hiện "chiến dịch" chống lại Jose Mourinho.

Cesc Fabregas phủ nhận tin đồn


Fabregas khẳng định anh hoàn toàn hạnh phúc ở Chelsea (Ảnh: Express.co.uk)

Trước những thông tin một cầu thủ của đội Một Chelsea phàn nàn về HLV Jose Mourinho và nói rằng "thà thua còn hơn thắng vì Mourinho", trang The Secret Footballer đã đưa ra những lập luận nhằm chứng minh chính Cesc Fabregas là cầu thủ đang bất mãn với vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên vừa rồi tiền vệ người Tây Ban Nha đã khẳng định trên trang Twitter của mình rằng anh cảm thấy hoàn toàn thoải mái tại CLB và không hề có khúc mắc gì với HLV Jose Mourinho.


Trên Twitter, Fabregas khẳng định anh không có vấn đề gì với Mourinho (Ảnh: Twitter)

"Tôi muốn được cải chính vài lời đồn đại đang lan tràn trên các website, rằng tôi đang rất hạnh phúc ở Chelsea và mối quan hệ giữa tôi và HLV rất tốt đẹp. Đây có thể là những công kích cá nhân nhằm phá hoại đội bóng, nhưng tôi tin rằng chúng tôi sẽ chơi tốt trở lại."

Những suy luận được đăng tải trang The Secret Footballer xoay quanh việc Fabregas - cựu cầu thủ của Barcelona và Arsenal, những đội bóng chơi tấn công phóng khoáng - đang chơi không tốt bởi anh không thể thích ứng được lối chơi có phần tiêu cực của Mourinho, đồng thời phong độ của Fabregas cũng đột ngột đi xuống ngay sau khi HLV Mourinho xích mích với nữ bác sĩ Eva Carneiro.

Thanh Thanh (Theo Express.co.uk)

Anh

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: Lịch thi đấu MU vs Derby County

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: Lịch thi đấu MU vs Derby County

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: VnBongda cập nhật lịch thi đấu vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh, vòng 7 giải VĐQG Pháp, vòng 5 giải VĐQG Đức, vòng 6 giải VĐQG Italia, vòng 6 giải VĐQG Tây Ban Nha mới nhất.