Conte: Cứ đá thế này thì Chelsea đừng mơ vô địch cúp FA

THỨ HAI, 14/05/2018 08:39:00

HLV Antonio Conte cho biết mình không thể truyền sự quyết tâm tới các cầu thủ trong trận thua 0-3 trước Newcastle tối qua, và cho rằng Chelsea sẽ khó có cơ hội vô địch cúp FA nếu cứ chơi như thế

Conte: Cứ đá thế này thì Chelsea đừng mơ vô địch cúp FA

Antonio Conte được cho là sẽ rời Chelsea sau khi mùa giải kết thúc. (Ảnh: BBC)

HLV Conte đã đặt những nghi vấn liệu ông có thể động viên các cầu thủ sau trận thua 0-3 trước Newcastle tối qua và cảnh báo với họ rằng, nếu tiếp tục màn trình diễn và thái độ như thế, Chelsea sẽ thua trong trận chung kết cúp FA vào ngày 19/5 với Man United.

Đêm qua, trong trận đấu cuối cùng của mùa giải Ngoại hạng Anh, Chelsea rất cần một chiến thắng để níu giữ hi vọng lọt vào top 4 để giành vé dự Champions League.

Tuy nhiên các cầu thủ Chelsea đã trình diễn bộ mặt yếu kém và để cho Newcastle dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số 3-0, HLV Conte cho rằng các cầu thủ của ông đã không có được tinh thần thi đấu tốt nhất trong trận này.

"Newcastle có tinh thần và sự quyết tâm mạnh mẽ hơn chúng tôi. Newcatle thể hiện khát khao chiến thắng, giành 3 điểm và để kết thúc mùa giải với vị trí tốt nhất có thể. Tôi không thể truyền lửa cho các cầu thủ trong trận đấu cuối cùng này."

"Chúng tôi rõ ràng phải thay đổi thái độ khi thi đấu trận chung kết FA Cup, nếu cứ thi đấu thế này thì chắc chắn chúng tôi không có cơ hội"

HLV Conte được cho rằng sẽ rời khỏi Chelsea sau mùa này bất chấp có giành được cúp FA hay không, nhưng ông phủ nhận điều này kih được hỏi.

"Tôi vẫn đang làm việc tại đội bóng. Với tôi đây là điều quan trọng bất kể xung quanh có tin đồn gì. Tôi cẫn còn hợp đồng và thực hiện tốt tại đội bóng. Sau trận đấu cuối cùng vào thứ 7 tới, chúng tôi sẽ nghỉ hè trước khi bước vào chuẩn bị cho mùa giải mới".

Conte: Cứ đá thế này thì Chelsea đừng mơ vô địch cúp FA
Kết quả vòng 38 Ngoại hạng Anh và bảng xếp hạng cuối cùng của mùa giải

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online