Chelsea CHÍNH THỨC bổ nhiệm Antonio Conte làm HLV trưởng

THỨ HAI, 04/04/2016 20:35:00

Vnbongda.vn - Cách đây ít phút, Chelsea đã chính thức bổ nhiệm Antonio Conte làm HLV trưởng thay thế cho Guus Hiddink kể từ mùa hè tới.


Chelsea CHÍNH THỨC bổ nhiệm Antonio Conte làm HLV trưởng

HLV mới của Chelsea Antonio Conten (Ảnh: Sky Sports)

Sau nhiều thông tin đồn đoán, cuối cùng Chelsea cũng bổ nhiệm Antonio Conte làm HLV trưởng mới cho mùa giải tới.

Conte đã đặt bút ký hợp đồng 3 năm với Chelsea và trở thành HLV thứ 10 của đội bóng này dưới triều đại Roman Abramovich (kể từ năm 2004). Ông sẽ chính thức tiếp quản The Blues sau khi kết thúc vòng chung kết Euro 2016 cùng ĐTQG Italia.

Phát biểu trên trang chủ CLB, Conte nói: “Tôi rất vui với triển vọng làm việc tại Chelsea FC. Tôi rất tự hào khi được HLV trưởng ĐTQG của đất nước tôi, và chỉ có 1 công việc hấp dẫn như dẫn dắt Chelsea mới có thể làm tôi quyết định ra đi”.

“Tôi mong đợi được gặp tất cả mọi người ở CLB và đón nhận các thách thức mỗi ngày, mỗi tuần ở Premier League. Chelsea cũng như bóng đá Anh được rất nhiều người theo dõi, đam mê của người hâm mộ và tham vọng của tôi sẽ giúp chúng tôi gặt hái thành công”.

“Tôi rất hạnh phúc vì mọi chuyện đã rõ ràng và chúng ta có thể kết thúc các tin đồn đoán. Tôi sẽ tiếp tục tập trung vào công việc ở ĐTQG Italia và sẽ nói về Chelsea sau khi Euro khép lại”.

Conte năm nay 46 tuổi nhưng đã có rất nhiều kinh nghiệm huấn luyện. Ông từng giúp Juventus giành 3 chức vô địch Serie A liên tiếp trước khi nhận lời dẫn dắt Italia từ năm 2014 đến nay.

Quách Gia (Theo Sky Sports)

  • Từ khóa