Chelsea đã đồng ý giá bán Diego Costa với Atletico Madrid

CHỦ NHẬT, 20/08/2017 16:46:00

Vnbongda.vn - Theo những thông tin từ Anh, Chelsea đã đồng ý bán Diego Costa sang Atletico Madrid với mức giá 50 triệu bảng.

Chelsea đã đồng ý giá bán Diego Costa với Atletico Madrid

Ảnh: Robbie Jay Barratt - AMA/Getty Images

Vào đầu mùa Hè năm nay, chân sút người Tây Ban Nha đã được thông báo anh không nằm trong kế hoạch của HLV Antonio Conte qua tin nhắn. Từ đó đến nay, Diego Costa liên tục gây sức ép buộc ban lãnh đạo của Chelsea để anh trở lại đội bóng cũ Atletico Madrid.

Theo phóng viên Dan Gibbs của Daily Express, Chelsea đã đồng ý bán Diego Costa sang Atletico với mức giá 50 triệu bảng. Số tiền này bao gồm 41 triệu đội bóng thành Madrid sẽ trả trước và 9 triệu còn lại phụ thuộc vào thành tích của tiền đạo người Tây Ban Nha tại SVĐ Vicente Calderon.

Trước đó, Diego Costa cũng lên tiếng giải thích về tình hình thương thảo hợp đồng với Chelsea. Dan Gibbs đã trích lời của cầu thủ này: “Chúng tôi vẫn đang thương thảo hợp đồng. Họ (Chelsea) cần phải quyết định về tương lai của tôi. Tôi còn 2 năm hợp đồng với họ và tôi mong nó được giải quyết càng sớm càng tốt vì tôi cần được chơi bóng”.

“Huấn luyện viên không muốn có tôi vì một vài lí do. Khi họ đang làm rõ tương lai của tôi thì tôi cần phải tự tập luyện để duy trì thể lực. Tôi không thể ngồi im một chỗ được”.

Nếu thương vụ này diễn ra, Diego Costa cũng không thể thi đấu cho Atletico Madrid trước ngày 18-1 vì lệnh cấm chuyển nhượng từ FIFA.

Thái Duy

  • Từ khóa