Chelsea gọi Diego Costa trở lại, nhiều cầu thủ lo phòng thay đồ dậy sóng

THỨ BA, 15/08/2017 11:26:00

VnBongda.vn - Vì quyết định đuổi Diego Costa bằng tin nhắn, HLV Antonio Conte đã vô tình tạo nên làn sóng dữ trong phòng thay đồ.

Chelsea gọi Diego Costa trở lại, nhiều cầu thủ lo phòng thay đồ dậy sóng

(Ảnh: AP)

Sáng nay, CLB Chelsea đã ra thông báo yêu cầu Diego Costa lập tức trở lại câu lạc bộ để tham gia tập luyện cùng cả đội, hồi phục thể lực và sẵn sàng thi đấu.

Đây được cho là động thái mở đường cho tiền đạo người Tây Ban Nha trở lại, bất chấp mối quan hệ không tốt đẹp giữa anh và HLV Antonio Conte.

Tuy nhiên nguồn tin Daily Mail cho rằng mối quan hệ giữa Diego Costa và HLV Antonio Conte đang đi xuống, cộng thêm hành động chống đối của tiền đạo này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến phòng thay đồ của Chelsea.

Nguyên nhân được biết là do bản thân Diego Costa có mối quan hệ thân thiết với một số cầu thủ trụ cột như Willian, David Luiz và các cầu thủ Tây Ban Nha gồm Cesc Fabregas, Marcos Alonso và Cesar Azpilicueta.

Hiện tiền đạo người Tây Ban Nha vẫn đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình ở Brazil. Diego Costa sẵn sàng đình công 1 năm nếu Chelsea không cho phép anh ra đi trong mùa hè này và nhất quyết đòi trở lại khoác áo đội bóng cũ Atletico Madrid.

Thành Đạt (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa