Chết cười với lý do Ibrahimovic nêu ra khi chấp nhận nhường áo số 9 cho Lukaku

THỨ SÁU, 25/08/2017 14:42:00

VnBongda.vn - Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đùa rằng anh đã được nâng cấp số áo sau khi tái ký hợp đồng 1 năm với CLB Man United.

Chết cười với lý do Ibrahimovic nêu ra khi chấp nhận nhường áo số 9 cho Lukaku

Trên trang chủ, CLB Man United đã xác nhận: "Manch United vui mừng thông báo rằng Zlatan Ibrahimovic sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình với CLB và đã ký hợp đồng có thời hạn 1 năm. Ibrahimovic sẽ mặc áo số 10".

Như vậy, tiền đạo người Thụy Điển sẽ kế thừa chiếc áo số 10 của Wayne Rooney để lại và nhường áo số 9 cho tân binh Romelu Lukaku.

Trong cuộc phỏng vấn với ESPN, Ibrahimovic đùa rằng anh đã được nâng cấp số áo.

"Lukaku gọi điện cho tôi và nói rằng: ‘Ông anh, em có thể mặc áo số 9 được không?’

"Tôi không còn ở đẳng cấp có thể khiến cậu ta gặp khó khăn. Tôi muốn cậu ta cảm thấy hạnh phúc và được chào đón. Vì thế tôi nhường cậu ấy số 9. Nhưng tôi sẽ lấy áo số 10".

"Tôi chưa bao giờ rời khỏi CLB, tôi chỉ đơn giản là nâng cấp số áo của mình. Đó là cách chúng tôi đã làm".

Ngoài ra, Ibrahimovic nhấn mạnh rằng một tiền đạo tầm cỡ như Romelu Lukaku sẽ giúp Man United rất nhiều trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này.

"Tôi rất vui khi cậu ấy gia nhập Man United. Tôi nghĩ chúng tôi đã có đội hình mạnh hơn hẳn mùa trước. Cho dù Wayne Rooney đã ra đi như một huyền thoại, nhưng chúng tôi có 3 tân binh và 3 tân binh này sẽ giúp đội bóng mạnh hơn".

Thành Đạt / Theo MASK Online

  • Từ khóa