Conte: Có thắng 13 trận liên tiếp nữa cũng không đuổi kịp Man City được

Chủ nhật, 19/11/2017 07:26:00

VnBongda.vn – Sau chiến thắng 4-0 trước West Brom, HLV Antonio Conte cho rằng cuộc đua vô địch Premier League sẽ trở nên gay cấn nếu lịch thi đấu được sắp xếp công bằng hơn.

Conte: Có thắng 13 trận liên tiếp nữa cũng không đuổi kịp Man City được

Ảnh: Getty Images

Dù đã giành chiến thắng tưng bừng với tỷ số 4-0 trước West Brom tuy nhiên HLV Conte vẫn tỏ ra không hài lòng về lịch thi đấu của đội bóng mà ông dẫn dắt.

Ông cho rằng dù có thắng 13 trận liên tiếp nữa thì Chelsea cũng không thể nào bắt kịp đội đầu bảng Manchester City. Hiện Chelsea đang kém Man City 9 điểm trên BXH.

Ngoài ra, chiến lược gia người Italia cũng phàn nàn rằng đội bóng của ông có ít hơn 1 ngày nghỉ so với Liverpool dù cả hai đều phải đá Champions League vào giữa tuần sau.

“Chúng tôi đá với Atletico Madrid trên sân khách, trở về lúc 5h sáng thứ Bảy và ngày Chủ nhật thì phải đấu với Manchester City.

Tôi nghĩ trong trận đấu, một đội được yêu thích và thật đáng tiếc vì bạn thấy bạn có thể ở rất gần – nếu giành chiến thắng, khoảng cách không còn là 9 điểm.

Vì thế tôi nghĩ đôi khi bất kì ai phải chuẩn bị cho những vòng đấu kiểu thế này phải được chú ý hơn và tất cả các đội bóng phải được trao những điều giống nhau.

Đừng quên bây giờ chúng tôi có một vấn đề nữa vì chúng tôi sẽ đá với Qarabag vào ngày thứ Tư và sau đó trở về London lúc 5, 6 giờ. Thế nhưng chúng tôi còn một trận đấu quan trọng khác với Liverpool vào thứ Bảy. Điều này có bình thường hay không? Tôi không nghĩ thế”.

Conte nói thêm: “Giành chiến thắng trận đấu này có ý nghĩa rất quan trọng với sự tự tin của chúng tôi. Ngày thứ Tư tới tôi nghĩ sẽ là trận đấu quan trọng nhất của mùa giải vì chúng tôi có cơ hội giành chiến thắng để đi tiếp vào vòng sau. Bắt đầu giai đoạn này theo cách như vậy là điều rất tích cực.

Mùa giải trước, chúng tôi thắng 13 trận liên tiếp nhưng tôi phải thành thật rằng không dễ để lại có chuỗi trận như vậy ở giải đấu này”.

VIDEO: West Brom 0-4 Chelsea (Vòng 12 Premier League)

Kết quả, lịch thi đấu và BXH vòng 12 Premier League

Hồng Phú / Theo MASK Online