Conte nói bóng gió, yêu cầu BLĐ Chelsea phải bạo chi nếu muốn bắt kịp Man City và M.U

Thứ tư, 29/11/2017 14:55:00

VnBongda.vn - Trong buổi họp báo trước trận gặp Swansea tại vòng 14 Premier League, HLV Antonio Conte bất ngờ nói bóng gió yêu cầu BLĐ Chelsea bạo chi trên thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2018 tới đây.

Conte nói bóng gió, yêu cầu BLĐ Chelsea phải bạo chi nếu muốn bắt kịp Man City và M.U

(Ảnh: Getty)

Ở thời điểm hiện tại, Chelsea đang xếp ở vị trí thứ 3 trên BXH Premier League, kém đội đầu bảng Man City tới 11 điểm.

Theo đó, HLV Antonio Conte vẫn đang chờ BLĐ Chelsea có những động thái tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2018 tới đây.

Cụ thể, chiến lược gia Italia muốn nhận được câu hỏi cần mua những cầu thủ nào để giúp Chelsea bắt kịp Man City và Man United từ chính Chủ tịch Roman Abramovich.

"Sẽ tốt hơn nếu BLĐ câu lạc bộ hỏi tôi rằng cần những gì để Chelsea bắt kịp Man City và Man United trên BXH. Sau đó, tôi sẽ trả lời nhưng theo một cách riêng tư".

"Chúng tôi đang ở tháng 11 và chúng tôi vẫn đang chiến đấu với đội hình này".

"Tôi muốn nhắc lại rằng tôi cảm thấy hạnh phúc khi dẫn dắt những cầu thủ này và chúng tôi cố gắng hết sức tại Premier League".

"Nếu một ngày nào đó, BLĐ câu lạc bộ hỏi tôi một vài điều về chủ đề này, tôi sẽ đưa ra ý kiến".

VIDEO: Liverpool 1-1 Chelsea

HLV Antonio Conte nhấn mạnh rằng Chelsea ở mùa giải này phải thi đấu nhiều hơn so với mùa giải trước nhưng chiều sâu đội hình không được đảm bảo.

"Nếu các bạn nhớ, ở mùa giải trước chúng tôi đã bắt đầu mà không có áp lực bởi rất nhiều người không nghĩ rằng Chelsea sẽ kết thúc ở ngôi đầu bảng".

"Nhưng tôi muốn nói rằng áp lực là một phần rất quan trọng. Nếu không, tôi sẽ tự đặt áp lực lên bản thân, các cầu thủ và câu lạc bộ bởi phải có áp lực nếu bạn muốn làm một điều gì đó quan trọng".

Lịch thi đấu vòng 14 và BXH Premier League hiện tại

TĐ / Theo MASK Online

Anh

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: Lịch thi đấu MU vs Derby County

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: Lịch thi đấu MU vs Derby County

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: VnBongda cập nhật lịch thi đấu vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh, vòng 7 giải VĐQG Pháp, vòng 5 giải VĐQG Đức, vòng 6 giải VĐQG Italia, vòng 6 giải VĐQG Tây Ban Nha mới nhất.