Costa kiên quyết không hội quân, Chelsea chuẩn bị đâm đơn kiện

CHỦ NHẬT, 03/09/2017 06:42:00

VnBongda.vn - Ngay cả khi được Chelsea đăng ký thi đấu tại Premier League, tiền đạo Diego Costa vẫn không có dấu hiệu trở lại tập luyện cùng cả đội.

Costa kiên quyết không hội quân, Chelsea chuẩn bị đâm đơn kiện

(Ảnh: Zimbio)

Diego Costa không thể rời Chelsea trong hè này vì Atletico Madrid nhận án phạt cấm chuyển nhượng đến tháng 1 năm 2018 và không thể hoàn tất thương vụ này khi hai bên không thống nhất được mức giá.

Do vậy tiền đạo người Tây Ban Nha chỉ có thể thi đấu cho Chelsea trong khoảng thời gian từ bây giờ cho tới khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018 mở cửa.

Ngày hôm qua, Chelsea bất ngờ điền tên Diego Costa vào danh sách 25 cầu thủ đăng ký thi đấu tại Ngoại hạng Anh mùa này.

Đây được cho là động thái mở đường cho tiền đạo người Tây Ban Nha trở lại, bất chấp mối quan hệ không tốt đẹp giữa anh và HLV Antonio Conte.

Tuy nhiên nguồn tin Telegraph khẳng định Diego Costa vẫn không hề có ý định trở lại tập luyện và thi đấu cùng các đồng đội.

Thay vào đó Diego Costa vẫn tiếp tục ngày đêm ăn chơi tại quê nhà Brazil và sẵn sàng nghỉ thi đấu trong nửa năm còn lại trước khi tái ký hợp đồng với Atletico.

Theo tiết lộ của nguồn tin Express, Chelsea sẽ đâm đơn kiện Diego Costa ra tòa án nếu tiền đạo người Tây Ban Nha vẫn tiếp tục từ chối trở lại hội quân.

Thậm chí tiền đạo người Tây Ban Nha có thể phải nộp phạt 50 triệu bảng khi không tuân thủ lệnh triệu tập từ câu lạc bộ.

Thành Đạt / Theo MASK Online

  • Từ khóa