David Moyes: Chính tôi là người muốn đưa Matic về Man United

Thứ bảy, 14/10/2017 17:52:00

VnBongda.vn - Trong cuộc phỏng vấn với đài truyền hình BBC, HLV David Moyes tiết lộ từng suýt chiêu mộ thành công 3 hợp đồng khủng trước khi mua Marouane Fellaini thời còn dẫn dắt Man United.

David Moyes: Chính tôi là người muốn đưa Matic về Man United

(Ảnh: ESPN)

HLV David Moyes tiết lộ từng suýt chiêu mộ thành công Cesc Fabregas, đồng thời từng đàm phán chiêu mộ Nemanja Matic và Gareth Bale khi còn dẫn dắt Man United.

Ba cầu thủ này là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của chiến lược gia người Scotland. Tuy nhiên cuối cùng HLV David Moyes lại ký hợp đồng với Marouane Fellaini.

"Tôi chưa bao giờ muốn Marouane Fellaini là bản hợp đồng đầu tiên của mình tại Man United. Đó là sự lựa chọn cuối cùng của tôi và ban huấn luyện".

"Đầu tiên chúng tôi đã theo dõi Nemanja Matic. Cậu ấy không cạnh tranh được vị trí chính thức ở Chelsea và trở lại Benfica".

"Cậu ấy là một trường hợp để chúng tôi cân nhắc và chúng tôi cần một tiền vệ phòng ngự có kỹ năng chuyền bóng tốt ở khu vực giữa sân".

"Chúng tôi không có được những cầu thủ mà chúng tôi hy vọng sẽ có. Và cuối cùng chúng tôi ký hợp đồng với Marouane Fellaini vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng".

"Tôi từng nói chuyện với Gareth Bale một vài lần. Cậu ấy đã đặt mục tiêu tới Real Madrid, Chúng tôi từng cố gắng thuyết phục cậu ấy nhưng không thể. Man United đã đề nghị mức lương cao hơn Tottenham khi đó".

"Tôi gọi điện cho Cesc Fabregas vài lần, cậu ấy không chắc chắn về vị trí của mình ở Barcelona. Tôi nhớ rằng cậu ấy nói với tôi: "Nếu tôi không ra sân, thì chắc chắn tôi sẽ gia nhập Man Utd với ông". Tuy nhiên, sau đó cậu ấy ra sân đá chính cho Barcelona".

"Tôi không muốn những câu chuyện đó trở nên khó tin bởi còn những cầu thủ khác nữa, nhưng đó là những cầu thủ mà tôi muốn khi còn dẫn dắt Man United".

VIDEO: Man United 4-0 Crystal Palace

Lịch thi đấu vòng 8 và BXH Premier League hiện tại

TĐ / Theo MASK Online