Diego Costa: "Tôi luôn là mục tiêu của trọng tài và NHM ở Anh"

THỨ NĂM, 18/08/2016 05:00:00

Vnbongda.vn – Phát biểu trước báo giới, tiền đạo Diego Costa cho rằng anh đang bị các cầu thủ và trọng tài ở Premier League “đưa vào tầm ngắm”.

Diego Costa:

Diego Costa nhận thẻ vàng từ trọng tài Anthony Taylor. (Ảnh: Getty)

Ở trận đấu giữa Chelsea và West Ham hồi đầu tuần, Diego Costa đã nhận thẻ vàng ở phút 19 với hành vi phản ứng trọng tài. Sang đến hiệp 2, tiền đạo người Tây Ban Nha này đã thoát nhận thẻ vàng thứ 2 sau tình huống vào bóng ác ý với thủ thành Adrian của West Ham.

Dù vậy, Diego Costa vẫn bày tỏ sự thất vọng về trọng tài Anthony Taylor – người điều khiển trận đấu giữa Chelsea và West Ham:

“Đây là lần thứ 2 tôi bị phạt thẻ vàng vì nói chuyện với trọng tài. Lúc đầu tôi thực sự thấy lạ lẫm nhưng sau đó tôi đã hiểu ra vấn đề. Tôi đã phải xin lỗi ông ấy ở giờ nghỉ giữa hai hiệp”.

“Nhưng thực sự tôi là đang mục tiêu của trọng tài cũng như người hâm mộ ở Anh. Nếu tôi làm điều khác biệt với các cầu thủ khác, ngay lập tức tôi sẽ bị soi mói”.

“Tôi sẽ phải đương đầu với nó và cầu Chúa những điều này không làm phiền tôi và khiến tôi phải trả giá cho các trận đấu của mình, điều đã khiến tôi bị treo giò”.

Thành Đạt

  • Từ khóa