Tân binh 45 triệu bảng tiết lộ lý do bỏ qua Man United để gia nhập Liverpool

THỨ BA, 29/05/2018 09:34:00

Dù là mục tiêu của Man United trong hai kỳ chuyển nhượng vừa qua, nhưng Fabinho đã quyết định về với đội bóng vùng Merseyside.

Tân binh 45 triệu bảng tiết lộ lý do bỏ qua Man United để gia nhập Liverpool

Thương vụ chuyển nhượng Fabinho của Liverpool gây bất ngờ cho người hâm mộ (Ảnh: Liverpool FC)

Fabinho là bản hợp đồng đầu tiên được Liverpool chính thức công bố trong Hè này.

Lữ đoàn đỏ xác nhận đã bỏ ra gần 45 triệu bảng để có được chữ kí của Fabinho. Hợp đồng của Fabinho chính thức bắt đầu từ 1/7 sau khi anh hoàn thành buổi kiểm tra y tế và kí một bản hợp đồng dài hạn với đội bóng này.

Trước đó, tiền vệ 24 tuổi này cũng nhận được sự quan tâm từ kình địch của Liverpool là Man United từ mùa trước. Tuy nhiên Quỷ đỏ đã giảm sự quan tâm đến anh và chuyển sang những mục tiêu khác.

 Fabinho đã có những phát biểu đầu tiên sau khi chuyển đến thi đấu tại Ngoại hạng Anh:

"Tôi thực sự phấn khích khi được tới đây. Đây là điều mà tôi luôn mong muốn, được thi đấu cho một đội bóng lớn, cơ sở hạ tầng ở đây trông rất đặc biệt".

"Một đội bóng tầm cỡ lớn như này là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của tôi. Tôi không phải suy nghĩ gì nhiều để quyết định chuyện này cả. Tôi sẽ cố gắng tạo nên lịch sử ở Liverpool. Và tôi cũng hi vọng mình sẽ giành nhiều danh hiệu ở đây".

Fabinho được biết đến là mục tiêu của PSG, Man United và thậm chí là Atletico Madrid trong mùa hè này. Tuy nhiên việc chuyển đến thi đấu cho Liverpool là điều hoàn toàn bất ngờ đối với người hâm mộ.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online