Firmino: Sergio Ramos là một thằng ngu!

THỨ NĂM, 07/06/2018 08:33:00

Firmino đã có những đáp trả mạnh mẽ tới Sergio Ramos khi hậu vệ này chế giễu về việc Loris Karius bị chấn động sau khi va chạm với anh.

Firmino: Sergio Ramos là một thằng ngu!

Firmino không ngần ngại đáp trả lại Sergio Ramos (Ảnh: skysports)

Trong trận chung kết Champions League, ngoài việc gây chấn thương khiến Mohamed Salah rời sân trong hiệp một, Sergio Ramos còn va chạm với thủ môn Karius. Tình huống được cho là nguyên nhân dẫn đến sai lầm của thủ môn này sau đó.

Trước việc các cổ động viên Liverpool lên án về những hành vi của mình, Sergio Ramos đã lên tiếng cho rằng họ ngụy biện sau trận thua và có những lời lẻ hết sức mỉa mai:

"Tôi chỉ nhớ là Roberto Firmino đã nói là bị cảm lạnh sau khi lỡ dính phải vài giọt mồ hôi của tôi".

Trước những phát biểu này, Firmino cũng đã có những lời đáp trả mạnh mẽ trong cuộc họp báo của đội tuyển Brazil ở London:

"Tôi không thích bình luận nhiều về chuyện này. Ramos có quan điểm riêng vì anh ấy là nhà vô địch nhưng với những gì đã nói thì tôi nghĩ anh ấy là một thằng ngu ngốc".

Những sai lầm của Karius thúc đẩy Liverpool tìm kiếm một thủ môn mới, và người đồng đội tại tuyển Brazil của Firmino, Alisson là một mục tiêu mà đội bóng này nhắm tới, tiền đạo người Brazil cũng có những phát biểu về trường hợp này:

"Tôi thỉnh thoảng hay đùa với Alisson rằng anh nên đến Liverpool cùng với tôi đi. Người đại diện của anh ấy đang quyết định tương lai và sẽ thật tốt nếu Alisson đến Liverpool".

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online