Gary Neville thẳng thừng bác tin thay thế Van Gaal ở Man Utd

THỨ HAI, 14/12/2015 08:25:00

VnBongda.vn - Tân HLV trưởng của Valencia, Gary Neville khẳng định anh không có suy nghĩ sẽ dẫn dắt Man Utd trong tương lai.

Gary Neville thẳng thừng bác tin thay thế Van Gaal ở Man Utd

Gary Neville trên cương vị HLV Valencia (Ảnh: Sky Sports)

Sau các trận thua liên tiếp ở Champions League và Premier League, tương lai của HLV Louis van Gaal tại Man Utd đang bị đe dọa nghiêm trọng. Cùng với đó, Gary Neville và Ryan Giggs nổi lên như những ứng cử viên thay thế sáng giá nhất.
 
Mặc dù vậy, Neville đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ khả năng này. Tân HLV của Valencia khẳng định việc dẫn dắt Man Utd không nằm trong suy nghĩ của anh.
 
Khi được hỏi về kế hoạch trở lại Old Trafford làm công tác huấn luyện trong tương lai, Neville cho biết: “Không, tôi không nhìn thấy viễn cảnh mình dẫn dắt Man Utd trong bất cứ trường hợp nào. Tôi biết những gì mình muốn trong cuộc sống, và việc đó không nằm trong suy nghĩ của tôi”.
 
“Từ quan điểm của tôi, suy nghĩ này rất quan trọng với tôi và nó là 1 kinh nghiệm quý báu. Tôi hiểu rõ tôi cần phải thành công. Thành công với tôi bây giờ là các cầu thủ được cải thiện một cách đáng kể. Các kết quả sẽ đến rồi lại đi, tôi biết bóng đá hiện nay quan trọng kết quả, nhưng tôi không bao giờ nhìn vào bóng đá như thế sau khi giải nghệ. Như 1 ông chủ đội bóng, tôi nghĩ về các bước tiến trong 5, 10 năm tới”.

Quách Gia (Theo Sky Sports)

  • Từ khóa