Hé lộ lý do Louis van Gaal không bị Man Utd sa thải

THỨ HAI, 04/01/2016 05:50:00

VnBongda.vn - HLV người Hà Lan, Louis van Gaal đã được Ban lãnh đạo Man Utd “hứa” không sa thải trong bất cứ trường hợp nào.

Hé lộ lý do Louis van Gaal không bị Man Utd sa thải


Van Gaal sẽ không bị Man Utd sa thải (Ảnh: Dailystar)

Trong thời khắc chuyển giao giữa năm 2015 và 2016, tương lai của HLV Louis van Gaal tại Old Trafford cực kỳ bấp bênh, đặc biệt sau khi Jose Mourinho bị sa thải.

Thậm chí rất nhiều người tin rằng Van Gaal đã phải ra đi sau trận thua của Man Utd trước Stoke City vào ngày lễ tặng quà 26/12/2015 - trận thua thứ 4 liên tiếp của họ trên mọi đấu trường. Tuy nhiên đến cuối cùng, ông vẫn tại vị và tiếp tục dẫn dắt Quỷ đỏ.

Theo tiết lộ mới nhất từ tờ Sunday Times, sở dĩ Van Gaal “an toàn” bất chấp thành tích kém cỏi kéo dài của Man Utd bởi vì Ban lãnh đạo CLB này đã hứa sẽ không sa thải ông trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Cũng theo nguồn tin này, Man Utd muốn “để dành” ghế cho Ryan Giggs và chỉ khi nào cựu ngôi sao người xứ Wales sẵn sàng, họ mới tính đến cuộc sống không Van Gaal. Đây được xem là kế hoạch lâu dài mà đội chủ sân Old Trafford đã hướng đến ngay từ khi kế hợp đồng với HLV người Hà Lan.

Chính vì thế, bất chấp phong độ nghèo nàn của Man Utd trong thời gian vừa qua, gia đình Glazer vẫn tin tưởng tuyệt đối vào Van Gaal.

Quách Gia (Theo Daily Star)

  • Từ khóa