HLV Antonio Conte lo sốt vó vì chấn thương của Alvaro Morata

CHỦ NHẬT, 01/10/2017 07:06:00

VnBongda.vn - Theo nguồn tin Daily Mail, tiền đạo Alvaro Morata đã dính chấn thương gân kheo trước khi phải rời sân ngay trong hiệp 1 ở trận Chelsea thua 0-1 Man City tại vòng 7 Premier League.

HLV Antonio Conte lo sốt vó vì chấn thương của Alvaro Morata

(Ảnh: Reuters)

Tiền đạo tân binh Alvaro Morata đã có một sự khởi đầu suôn sẻ khi được 7 bàn thắng sau 8 trận đấu cho Chelsea trên mọi đấu trường ở mùa giải này.

Tuy nhiên chân sút người Tây Ban Nha đã không gặp may khi sớm dính chấn thương gân kheo trong trận Chelsea thua 0-1 Man City tại vòng 7 Premier League.

Alvaro Morata phải ra hiệu xin HLV Antonio Conte thay người vì không thể tiếp tục di chuyển bình thường.

Theo đó chiến lược gia Italia đưa Alvaro Morata khỏi sân và thay thế bằng tiền vệ Willian.

Nguồn tin Daily Mail cho biết Alvaro Morata đã dính chấn thương gân kheo, tùy vào mức độ nghiêm trọng, có thể chia thành 3 cấp độ mà cầu thủ phải nghỉ ngơi từ 1-2 tuần cho đến 3 tháng để phục hồi.

Dự kiến trong ngày hôm nay tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ trải qua buổi kiểm tra y tế để xác định mức độ chấn thương.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Antonio Conte cho biết: "Tôi không nghĩ đó là một chấn thương nghiêm trọng bởi cậu ấy đã dừng lại trước khi chấn thương trở nên nghiêm trọng".

"Cậu ấy đã nói với tôi rằng: 'Tôi muốn dừng lại nếu không tôi sẽ có nguy cơ dính chấn thương nặng'. Các bác sỹ sẽ kiểm tra tình hình trong những ngày tới và tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ bỏ lỡ đợt triệu tập ĐTQG lần này".

VIDEO: Chelsea 0-1 Man City

Kết quả các trận đã đấu vòng 7 NHA và BXH hiện tại

TĐ / Theo MASK Online

  • Từ khóa