HLV Jose Mourinho không biết liệu Man United... có tiếp tục chiêu mộ tân binh hay không

THỨ NĂM, 19/07/2018 15:23:42

"Tôi không biết liệu Man United sẽ có tân binh hay sẽ bán ai trong thời gian tới hay không" - HLV Jose Mourinho đã nói như vậy khi được hỏi về việc mua sắm của đội bóng trong Hè này.

HLV Jose Mourinho không biết liệu Man United... có tiếp tục chiêu mộ tân binh hay không

HLV Jose Mourinho không biết gì về việc mua sắm của Man United? (Ảnh: talkSPORT)

Tính tới thời điểm hiện tại, Man United mới công bố 3 tân binh trong Hè này, bao gồm  Diogo Dalot (17,4 triệu Bảng), Fred (52 triệu Bảng) và thủ thành Lee Grant (chuyển nhượng tự do).

Đây được coi là một kì chuyển nhượng tương đối tẻ nhạt với Man United. Còn nhớ, trước khi kì chuyển nhượng mở cửa, Quỷ đỏ thành Manchester được cho là muốn kích hoạt những "bom tấn" như Cristiano Ronaldo, Gareth Bale hay Willian.

Và chắc chắn, các CĐV của Man United sẽ càng thất vọng hơn sau những phát biểu này của HLV Jose Mourinho: "Tôi sẽ chẳng lừa dối các bạn làm gì cả. Tôi không biết liệu Man United sẽ có tân binh hay sẽ bán ai trong thời gian tới hay không".

"Còn Man United chiêu mộ Lee Grant là vì đội bóng đang sở hữu thủ môn trẻ chất lượng là Joel Pereira. Nhưng 2 năm rồi, cậu ấy không thi đấu và cậu ấy cần khoảng thời gian trên sân cỏ. Và bây giờ chúng tôi đã có Lee Grant với kinh nghiệm thi đấu tại Championship và trong màu áo của Stoke City tại Ngoại hạng Anh. Khi đó, Joel Pereira sẽ được cho mượn".

HLV Jose Mourinho không biết liệu Man United... có tiếp tục chiêu mộ tân binh hay không
Lee Grant trong ngày ra mắt Man United (Ảnh: MUFC)

"Chúng tôi đã muốn chiêu mộ Fred từ lâu rồi. Chúng tôi đã không còn sự phục vụ của Michael Carrick và tôi nghĩ rằng Fred là mẫu cầu thủ có những phẩm chất tuyệt vời và là sự bổ sung lí tưởng cho hàng tiền vệ.

"Trong khi đó, Dalot đang dính chấn thương nhẹ. Nhưng cậu ấy đang hồi phục khá tốt và cậu ấy đã có thể tập lại được ở Anh" - Người đặc biệt cho biết.

Cuối cùng, HLV Jose Mourinho mới thông báo một tin vui mới các CĐV của Man United: "Vào tuần tới, các cầu thủ gồm De Gea, Matic và Fred sẽ trở lại tập luyện. Đó là một tin tốt, đặc biệt là trường hợp của Fred - tân binh của đội bóng".

Thái Duy/Theo MASK Online