HLV Mourinho: Ký hợp đồng với M.U nghĩa là tôi sẽ phải giành nhiều cúp

THỨ NĂM, 16/11/2017 09:51:00

Vnbongda.vn - Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn độc quyền với tờ Mirror, HLV Jose Mourinho đã có những chia sẻ về tương lai cũng như nhận định về cơ hội của các đội bóng ở Anh tại Champions League.

HLV Mourinho: Ký hợp đồng với M.U nghĩa là tôi sẽ phải giành nhiều cúp

Ảnh: Richard Heathcote/Getty Images Europe

Tương lai của HLV Jose Mourinho đang là đề tài "nóng" ở thời điểm hiện tại. Rất nhiều nguồn tin ở Anh cũng như ở Pháp cho rằng, "Người đặc biệt" sẽ sớm chuyển tới dẫn dắt PSG.

Thậm chí, huyền thoại của CLB Inter Milan, Giuseppe Bergomi còn lên tiếng nhận định Jose Mourinho là huấn luyện viên lý tưởng của ĐTQG Italia ở thời điểm này, sau khi HLV Gian Piero Ventura bị sa thải.

Trong buổi trả lời phỏng vấn tờ Mirror, cựu HLV của Chelsea đã có những chia sẻ: "Tôi đã kí hợp đồng 3 năm và khi tôi kí hợp đồng 3 năm, về cơ bản nó đồng nghĩa với việc tôi sẽ cố gắng cải thiện và đội bóng đi đúng hướng".

"Và khi tôi muốn cải thiện đội bóng thì tôi phải cố gắng và giành những danh hiệu như những gì đã làm ở mùa giải trước. Khi chúng tôi nói về những danh hiệu, đương nhiên mọi người sẽ nghĩ về danh hiệu Premier League".

VIDEO: Chelsea 1-0 Man United (vòng 11 Premier League)

Bên cạnh đó, HLV Mourinho cũng không tin các đội bóng của Anh có thể tiến xa tại Champions League: "Tôi không nghĩ vậy bởi (vòng 1/16) Champions League bắt đầu vào tháng 2".

"Và vào tháng 2, các đội bóng của Anh đã phải chơi 20 trận trong tháng 12 và tháng 1, trong khi các đội của Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Italia có kì nghỉ đông. Vì vậy tôi nghĩ họ sẽ thi đấu trong trạng thái tốt hơn các đội của Anh" - Mourinho kết thúc.

Kết quả vòng 11 và BXH hiện tại của Premier League

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa