HLV Mourinho lên tiếng chỉ trích, không giấu nổi thất vọng với sao trẻ M.U

THỨ BẢY, 09/09/2017 14:25:00

VnBongda.vn - HLV Jose Mourinho đã lên tiếng chỉ trích sao trẻ Andreas Pereira khi quyết định rời Man United để đến Valencia thi đấu dưới dạng cho mượn.

HLV Mourinho lên tiếng chỉ trích, không giấu nổi thất vọng với sao trẻ M.U

(Ảnh: Daily Mail)

Vào ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, sao trẻ Andreas Pereira đã quyết định rời Man United để gia nhập Valencia khi cảm thấy không đủ sức cạnh tranh một suất đá chính.

Trong bản hợp đồng cho mượn này, đội chủ sân Old Trafford có cài điều khoản có thể gọi Andreas Pereira trở lại vào tháng 1 năm 2018.

Dù vậy, HLV Jose Mourinho đã không giấu sự thất vọng về quyết định của tiền vệ trẻ người Brazil. Chiến lược gia Bồ Đào Nha cho rằng sự lựa chọn ra đi của Andreas Pereira là minh chứng rõ nhất cho việc cầu thủ này không dám ở lại chiến đấu giành vị trí chính thức.

"Đó là quyết định mang tính cá nhân của Andreas Pereira và tôi hoàn toàn không đồng ý".

"Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng đó là quyết định tốt nhất với cậu ấy, một quyết định làm tôi khá thất vọng".

"Cậu ấy có tiềm năng ở lại chiến đấu cho vị trí chính thức, cho một cơ hội và để trở thành cầu thủ của Man United".

"Tôi cho rằng quyết định của cậu ấy có thể xem là quyết định của một cầu thủ trẻ muốn ra sân mỗi cuối tuần. Đó cũng là quyết định của một cầu thủ trẻ chưa sẵn sàng chiến đấu cho một thứ gì đó khó khăn. Và để chơi trong hàng tiền vệ của Man United quả thật rất khó".

"Cậu ấy cần phải chiến đấu giành vị trí và tôi thấy thất vọng đôi chút khi cậu ấy ra đi".

"Nhưng không sao, đây là quyết định của cậu ấy. Tôi luôn mở cửa đón Andreas Pereira trở lại. Hợp đồng của cậu ấy còn dài và chúng tôi cũng thêm điều khoản đưa cậu ấy trở lại vào tháng Một năm sau, nên mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi".

VIDEO: Man United 2-0 Leicester (vòng 3 giải NHA)

Thành Đạt / Theo MASK Online

  • Từ khóa