HLV Van Gaal tuyên bố thời hoàng kim của M.U chỉ còn là quá khứ

THỨ BẢY, 12/12/2015 07:50:00

VnBongda.vn – Sau cú sốc bị loại từ vòng bảng Champions League, HLV Van Gaal lại tiếp tục làm buồn lòng các CĐV “Quỷ đỏ” bằng tuyên bố những ngày tháng vinh quang của M.U đã ở lại phía sau và đội bóng này sẽ không có được thành công dễ dàng như trong quá khứ.

HLV Van Gaal tuyên bố thời hoàng kim của M.U chỉ còn là quá khứ

HLV Van Gaal tuyên bố M.U sẽ không thể thành công dễ dàng như quá khứ. (ảnh Getty)

Theo ông Van Gaal, CĐV M.U nên thấy những mặt tích cực sau khi bị loại khỏi Champions League. Vị HLV này cũng tin rằng, rất khó để M.U đạt được thành công như thời Sir Alex.

“Họ nói một CLB như Manchester United phải giành chiến thắng ư? Đó là quá khứ rồi. Bóng đá châu Âu hiện đã biến đổi rất nhiều và bạn không thể lấy M.U hôm nay đi so sánh với M.U 10 năm trước được. Chúng tôi đã cố gắng thi đấu thật tốt nhưng mọi việc chả dễ dàng gì” – HLV Van Gaal nói.

Những mặt tích cực mà HLV Van Gaal muốn nói tới chính là sự tiến bộ của các cầu thủ trẻ. Martial chỉ mới 20 tuổi nhưng đã ghi bàn vào lưới đội bóng mạnh của Đức như Wolfsburg.

Bao giờ cho đến ngày xưa? (ảnh Daily Mail)

HLV của United cũng nói thêm rằng, bóng đá châu Âu đang bị tác động mạnh tiền bạc. Ngày càng nhiều CLB giàu có mọc lên và đủ sức cạnh tranh sòng phẳng tại đấu trường châu lục cấp CLB.

Lời trần tình này của Van Gaal đã vấp phải vô số chỉ trích vì rõ ràng, M.U là CLB lãi nhiều nhất và có giá trị áp đảo so với các đội bóng cùng bảng đấu tại Champions League. Hình ảnh của HLV Van Gaal trong mắt các CĐV đang ngày càng xấu đi.

Trước trận đấu với Bournemouth, M.U nhận tin không vui khi thiếu sự phục vụ của 9 cầu thủ, trong đó có cả Bastian Schweinteiger và đội trưởng Wayne Rooney. Nhưng HLV Van Gaal tin rằng các cầu thủ M.U sẽ đánh bại Bournemouth để “lấy lại thanh danh” của đội bóng lớn.

Thế Dương (theo Daily Mail)

  • Từ khóa