Hủy trận M.U - Bournemouth do sân Old Trafford bị đặt bom

CHỦ NHẬT, 15/05/2016 23:02:00

Vnbongda.vn – Trận đấu giữa Manchester United và Bournemouth đã bị hủy sau khi cảnh sát tìm thấy một túi đồ khả nghi ở khán đài phía Tây Bắc.

Hủy trận M.U - Bournemouth do sân Old Trafford bị đặt bom

Trận đấu giữa Manchester United và Bournemouth đã bị tạm hoãn. (Ảnh: Goal.com)

Trước khi trận đấu diễn ra, lực lượng chức năng tại SVĐ Old Trafford đã nhận được "báo động đỏ". Chỉ ít phút sau, toàn bộ khán giả tại hai khu vực khán đài Stretford End và Sir Alex Ferguson đã phải buộc sơ tán. Còn lại các CĐV bên phía khán đài phía Đông và Nam được lệnh ở yên tại chỗ.

Chó nghiệp vụ được huy động kiểm tra kỹ càng cả khu vực mặt sân (Ảnh: Getty)

Được biết các nhân viên an ninh tìm thấy một túi đồ khả nghi ở khán đài phía Tây Bắc, cùng với đó những chú chó nghiệp vụ đã được đưa vào sân để kiểm tra những khu vực khả nghi.

Cuối cùng, Ban tổ chức đã quyết định trận đấu giữa Manchester United và Bournemouth sẽ được tổ chức đá lại, tuy nhiên vẫn chưa ấn định ngày thi đấu.

Theo thông tin mới nhất, phía cảnh sát xác nhận túi đồ phát hiện tại sân Old Trafford là một khối thuốc nổ "có điều khiển". Lực lượng an ninh đã tháo dỡ và di dời quả bom kịp thời. Khối nổ sau đó đã được kích hoạt dưới sự giám sát của cơ quan an ninh. Tình hình tại sân hiện đã an toàn.

Theo Mail Online, thiết bị nổ đáng ngờ bao gồm một chiếc ống tuýp có gắn một chiếc điện thoại bên ngoài.

Hiện chưa rõ thủ phạm của vụ đặt bom nói trên, cảnh sát không loại trừ khả năng sân Old Trafford bị các phần tử khủng bố đặt bom.

Tuy nhiên ngay sau đó cơ quan an ninh đã xác định được vật thể trong chiếc túi khả nghi là một vật thể trông rất giống thiết bị phát nổ điều khiển từ xa và có thể coi đó là bom giả.

Thành Đạt (Theo Goal)

  • Từ khóa