Huyền thoại Arsenal "tổng công kích" Oezil không thương tiếc

THỨ HAI, 04/09/2017 10:32:00

Vnbongda.vn - Huyền thoại của Arsenal, Ian Wright nói những gì mà Oezil viết trên mạng xã hội là nực cười và nhắn nhủ Ozil hãy ngừng trốn tránh sau Sanchez và kì vào bản hợp đồng mới với dội bóng.

Huyền thoại Arsenal

Ảnh: Getty Images

Hôm qua, Mesut Oezil đã đăng tải một thông điệp trên mạng xã hội để kêu gọi huyền thoại của Arsenal “ngừng phán xét và hãy ủng hộ đội bóng”. Tiền vệ người Đức cũng như toàn bộ các cầu thủ Arsenal đã phải hứng chịu những chỉ trích rất nặng nệ sau trận thua tan nát 0-4 trước Liverpool tại Anfield ở vòng 3 Premier League.

Cuộc chiến phía hậu trường này tiếp tục nóng lên khi hôm qua, huyền thoại của Arsenal, Ian Wright đã lên tiếng phản pháo Mesut Oezil. Cụ thể, cựu tiền đạo của Pháo thủ đã phát biểu trên BBC Radio 5 Live:

Ảnh: PA

“Hãy kí hợp đồng mới nếu Oezil cảm thấy Arsenal hiện tại đủ mạnh mẽ. Cậu ấy là một phần dẫn đến thành công của đội bóng”.

“Oezil không kí hợp đồng mới và tiếp tục né tránh sự thật rằng mọi người chỉ quan tâm đến Alexis Sanchez và bến đỗ mới của cậu ấy. Tại sao Oezil vẫn chưa gia hạn? Đó là những gì tôi muốn nói”.

“Nếu cậu ấy cảm thấy tập thể Arsenal đủ mạnh mẽ, tại sao không nhanh chóng kí vào bản hợp đồng mới. Một cầu thủ thi đấu không tốt trên sân lại kêu gọi mọi người ngưng chỉ trích và chưa chấp nhận kí hợp đồng mới. Điều đó thực sự nực cười” – huyền thoại của Arsenal kết thúc.

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa