Huyền thoại M.U: "Conte, Klopp có phát cuồng cũng chẳng sao, Mourinho thì bị phạt ngay"

Thứ hai, 25/09/2017 12:03:00

VnBongda.vn - Huyền thoại Bryan Robson cho rằng HLV Jose Mourinho luôn bị đối xử bất công hơn các HLV khác, cụ thể ở đây là Antonio Conte và Juergen Klopp.

Huyền thoại M.U:

(Ảnh: Getty)

Trong những phút bù giờ hiệp 2 trận đấu Southampton 0-1 Man United tại vòng 6 giải Ngoại hạng Anh, HLV Jose Mourinho đã bị trọng tài Craig Pawson truất quyền chỉ đạo do vượt quá khu vực kỹ thuật, lấn vào sân để thúc giục các học trò thi đấu nhiều lần.

Sự việc này khiến huyền thoại Bryan Robson buộc phải lên tiếng bảo vệ HLV trưởng của Man United.

Bryan Robson cho rằng Jose Mourinho luôn bị đối xử bất công hơn các HLV khác, cụ thể ở đây là Antonio Conte và Juergen Klopp.

"Antonio Conte và Juergen Klopp có thể chỉ đạo như những kẻ điên cuồng tại đường biên nhưng không bị phạt, trong khi Jose Mourinho thì có".

"Nếu Jose Mourinho bị phạt tiền hay bị cấm chỉ đạo, thì đó sẽ là một điều khó hiểu. Một quyết định hài hước".

"Jose Mourinho chỉ là bước quá 6 inch so với đường biên và đứng quá gần trọng tài thứ tư. Ông ấy chỉ cố thúc giục các học trò giành chiến thắng".

Thành Đạt / Theo MASK Online

Anh

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: Lịch thi đấu MU vs Derby County

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: Lịch thi đấu MU vs Derby County

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: VnBongda cập nhật lịch thi đấu vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh, vòng 7 giải VĐQG Pháp, vòng 5 giải VĐQG Đức, vòng 6 giải VĐQG Italia, vòng 6 giải VĐQG Tây Ban Nha mới nhất.