Ibrahimovic "lợi dụng" Manchester United để quảng bá cho thương hiệu quần áo

THỨ TƯ, 08/06/2016 11:45:00

Vnbongda.vn - Zlatan Ibrahimovic tuyên bố anh sẽ tạo ra “một vụ nổ lớn” trong ngày thứ 3, nhưng thực tế, tiền đạo này chỉ giới thiệu thương hiệu quần áo của cá nhân anh: A-Z.

Ibrahimovic

(Ảnh: Sipa/Rex)

Tương lai của Ibrahimovic vẫn chưa được xác định cho dù các kênh truyền thông nước Anh khẳng định tiền đạo này đã đến rất gần Man Utd.

Sau trận giao hữu với xứ Wales, ngôi sao của Thụy Điển tiết lộ: “Sẽ có tuyên bố quan trọng được đưa ra vào ngày 7/6. Đó sẽ là quả bom tấn của mùa Hè này”.

Rất nhiều người tin rằng đó là thời điểm Ibrahimovic công bố quyết định gia nhập Man Utd. Tuy nhiên, đó chỉ là “trò đùa” của tiền đạo 34 tuổi này.

Vào tối muộn hôm qua, “quả bom” mà Ibrahimovic nhắc đến đã xuất hiện. Nhưng đó không phải là hợp đồng với Man Utd, mà chỉ đơn giản là lễ ra mắt thương hiệu thời trang cá nhân A-Z.

Khi được hỏi về Old Trafford, Ibrahimovic tỉnh bơ trả lời: “Không có xác nhận. Không có gì để nói có ở đây. Các bạn sẽ cần sự kiên nhẫn”.

“Tôi sẽ tiếp tục khiến các bạn thắc mắc, tò mò về bến đỗ mới của tôi. Đến khi nào tôi cảm thấy mệt mỏi vì câu chuyện này, tôi sẽ nói cho các bạn biết”.

“Tương lai của tôi là A-Z. Theo dõi A-Z và các bạn sẽ thấy tương lai của tôi. Tương lai là A-Z. Họ sẽ mặc đồ A-Z ở Manchester. Vì thế đừng lo lắng”.

Quách Gia (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa