Jamie Vardy: Từ chối Arsenal là một quyết định đúng đắn

THỨ NĂM, 07/09/2017 08:53:00

VnBongda.vn - Tiền đạo Jamie Vardy tin rằng bản thân đã đưa ra quyết định đúng đắn từ chối đầu quân cho Arsenal ở mùa Hè năm ngoái.

Jamie Vardy: Từ chối Arsenal là một quyết định đúng đắn

(Ảnh: Sky Sports)

Sau khi cùng Leicester vô địch Premier League 2015-2016, Jamie Vardy đã được nhiều đội bóng ngỏ ý chiêu mộ, trong đó có Arsenal.

Trong lần phỏng vấn mới đây, tiền đạo người Anh đã tiết lộ việc từ chối đầu quân cho Arsenal là do đội bóng này đang ở giai đoạn thoái trào, theo đó Jamie Vardy tin rằng bản thân đã đưa ra một quyết định đúng đắn.

"Tôi muốn giành nhiều danh hiệu nhất có thể chứ không phải chỉ là 1 chiếc huy chương Premier League".

"Tôi đã ký hợp đồng với Leicester và chúng tôi sẽ xem có thể đi xa tới đâu. Trong tương lai ai mà biết được chuyện gì sẽ xảy ra".

"Tôi đã từ chối gia nhập Arsenal. Đó là quyết định của tôi. Tôi nghĩ mình đã đúng. Nhưng nếu có 1 lời đề nghị khác, tôi sẽ cân nhắc".

"Từ chối Arsenal không có nghĩa là tôi sẽ bỏ qua những lời đề nghị khác".

"Arsenal đã giành FA Cup mùa trước nhưng thành công ấy không phải là ở Premier League. Tôi không bao giờ hối tiếc về lựa chọn của mình. Arsenal đã có 20 năm liên tiếp tham dự Champions League cho đến khi kết thúc mùa giải năm ngoái. Đó là một chuyện đáng để suy nghĩ".

"Leicester cũng đã có mặt ở Champions League. Nếu chơi tốt hơn trước Atletico Madrid, chúng tôi có thể đã tiến xa hơn".

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận Arsenal 4-3 Leicester

Thành Đạt / Theo MASK Online

  • Từ khóa