John Terry lên tiếng ủng hộ Jose Mourinho thành công tại M.U

THỨ HAI, 30/05/2016 14:45:00

Vnbongda.vn – Mới đây John Terry đã lên tiếng ủng hộ người thầy cũ là HLV Jose Mourinho sẽ thành công tại Manchester United.

John Terry lên tiếng ủng hộ Jose Mourinho thành công tại M.U

John Terry mô tả Jose Mourinho là HLV xuất sắc nhất và tin tưởng Người đặc biệt sẽ thành công tại Man United. (Ảnh: Zimbio)

Phát biểu với kênh truyền hình Sky Sports, trung vệ đội trưởng của Chelsea mô tả Jose Mourinho là HLV xuất sắc nhất và tin tưởng “Người đặc biệt” sẽ thành công ở đội bóng mới: “Đó là một tin tuyệt vời đối với Man Utd. Tôi chắc chắn rằng người hâm mộ của Quỷ Đỏ và các cầu thủ sẽ cảm thấy hài lòng với điều đó.”

“Như tôi đã nói nhiều lần trước. Jose Mourinho chính là HLV xuất sắc nhất mà tôi từng được dẫn dắt, đó là một niềm vinh hạnh đối với bản thân tôi. Thật không may là ông ấy đã kết thúc nhiệm kỳ của mình tại Chelsea theo cái cách mà không ai muốn. Nhưng tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới ông ấy, một người đàn ông tuyệt vời. Tôi tin chắc rằng ông ấy sẽ trở thành một HLV vĩ đại của Manchester United.”

“Tôi cũng mong rằng ông ấy cũng sẽ giải quyết được vấn đề với Ryan Giggs, hi vọng anh ấy sẽ ở lại Man United cùng các đồng đội.”

“Tôi đã từng đối đầu với Jose Mourinho thời gian ông ấy còn dẫn dắt một đội bóng khác, chắc chắn ông ấy sẽ được đón tiếp nồng nhiệt khi quay trở lại Stamford Bridge. Trước hết, chúng tôi cần phải nhìn lại một mùa giải đã qua và bắt đầu cho cuộc chiến giành danh hiệu ở mùa giải tới.”

Bên cạnh đó, John Terry cũng đưa ra những nhận xét về việc Antonio Conte sẽ dẫn dắt Chelsea bắt đầu từ mùa giải 2016/2017 tới: “Tôi nghĩ rằng điều đó rất tuyệt vời với nền bóng đá Anh. Mùa bóng vừa rồi, chúng ta vừa chứng kiến một Leicester rất xuất sắc của Claudio Rannier. Mùa tới, Jose và Pep Guardiola đến Manchester và Conte sẽ dẫn Chelsea. Sẽ có một cuộc chiến thực sự giữa các huấn luyện viên tài ba.”

“Điều đó thật thú vị, không chỉ riêng cho bóng đá nói chung mà còn cho cả Premier League nói riêng.”

Thành Đạt (Theo ESPN)

  • Từ khóa