Jose Mourinho lần thứ hai trong mùa giải bị truất quyền chỉ đạo và đuổi lên khán đài

THỨ HAI, 28/11/2016 06:00:00

Vnbongda.vn – HLV Jose Mourinho với những phản ứng quá khích đã bị trọng tài Jonathan Moss "mời" lên khu vực khán đài ở giữa hiệp 1 trong trận đấu giữa Manchester United hòa 1-1 West Ham ngày hôm qua.

Jose Mourinho lần thứ hai trong mùa giải bị truất quyền chỉ đạo và đuổi lên khán đài

Đây là lần thứ 2 Jose Mourinho bị truất quyền chỉ đạo. (Ảnh: BBC)

Sự việc xảy ra ở phút 27 của trận đấu, HLV Jose Mourinho cho rằng Paul Pogba đã bị đội trưởng của West Ham – Mark Noble phạm lỗi chứ không phải ăn vạ và không đáng nhận thẻ vàng.

<video1>

VIDEO: Paul Pogba ăn vạ và nhận thẻ vàng

Tuy nhiên hành động đá chai nước bên ngoài đường biên sau đó đã khiến HLV trưởng của Man United bị trọng tài điều khiển chính trận đấu là Jonathan Moss truất quyền chỉ đạo và bị đuổi lên khán đài.

<video2>

VIDEO: Hành động quá khích của Jose Mourinho bên ngoài đường biên

Trong phần lớn thời gian còn lại của trận đấu, Man United mặc dù sở hữu 60% tỉ lệ kiểm soát bóng và tung ra tới 17 cú dứt điểm đã bị West Ham cầm hòa 1-1 ngay trên sân nhà Old Trafford.

Kết quả này khiến Man United của Jose Mourinho vẫn đang giậm chân ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 20 điểm sau 13 vòng đấu và kém đội xếp thứ 4 là Arsenal tới 8 điểm.

Đây cũng đã là lần thứ hai ở mùa giải này, Jose Mourinho phải nhận thẻ đỏ từ trọng tài do lỗi phản ứng. Lần trước, “Người Đặc Biệt” với những phản ứng gay gắt đã bị trọng tài Mark Clattenburg "mời" lên khu vực khán đài ngay khi đầu hiệp 2 trong trận Manchester United hòa 0-0 Burnley hồi cuối tháng 10 vừa qua.

Cụ thể HLV Jose Mourinho cho rằng Matteo Darmian đã bị hậu vệ Flanagan của Burnley phạm lỗi trong vòng cấm ở những phút cuối của hiệp 1 và Manchester United phải được hưởng quả phạt đền 11m.

Tuy nhiên những lời phàn nàn cùng thái độ gay gắt về phía trọng tài điều khiển trận đấu Mark Clattenberg sau đó đã khiến HLV trưởng của Man United bị truất quyền chỉ đạo và bị đuổi lên khán đài.

Thành Đạt

  • Từ khóa