Jose Mourinho mua rượu vang uống mừng hợp đồng với M.U

THỨ SÁU, 27/05/2016 15:05:00

Vnbongda.vn – Theo nguồn tin Daily Mail, HLV Jose Mourinho đã mua một chai rượu vang đỏ ở Hedonism Wines để uống mừng sau khi kí hợp đồng với CLB Manchester United.

Jose Mourinho mua rượu vang uống mừng hợp đồng với M.U

Jose Mourinho mua rượu để uống mừng hợp đồng với M.U (Ảnh: Daily Mail)

Trên trang Twitter, hãng xe Jaguar tại Anh đã gửi lời chúc mừng tới Man United và Jose Mourinho khi hai bên hoàn thành việc thương thảo hợp đồng: “Chúc mừng Jose Mourinho được bổ nhiệm làm HLV Man United. Ông ấy luôn là người đặc biệt đối với chúng ta”. Tuy nhiên, thông điệp này đã được Jaguar xóa đi không lâu sau khi đăng tải.

Trước đó, theo nguồn tin của báo chí Anh, Jose Mourinho đã đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng mức lương 15 triệu bảng/năm và chuẩn bị được công bố chính thức bổ nhiệm vào vị trí HLV Manchester United.

Ngoài ra vị chiến lược gia Bồ Đào Nha còn được ban lãnh đạo Quỷ Đỏ duyệt chi số tiền lên tới 200 triệu bảng để thỏa sức mua sắm trong kì chuyển nhượng mùa Hè này.

Được biết ngay sau khi khí xong hợp đồng, Jose Mourinho bước ra khỏi khách sạn và trở về nhà với một xấp giấy tờ cùng một chai rượu vang đỏ – được cho là để uống mừng hợp đồng lớn với Man United đã được hoàn tất.

Ngoài ra báo giới tại Anh cũng cho biết thêm mọi khúc mắc liên quan đến vấn đề bản quyền hình ảnh, tên, chữ kí của Jose Mourinho do Chelsea nắm giữ đã được các bên giải quyết ổn thỏa.

Dự kiến trong 24 giờ tới Manchester United sẽ chính thức thông báo bổ nhiệm Jose Mourinho làm HLV trưởng.

Thành Đạt (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa