Jose Mourinho tự tin sẽ trở thành HLV M.U trong mùa giải tới

THỨ TƯ, 10/02/2016 09:45:00

Vnbongda.vn – Theo báo Anh Express, Jose Mourinho đã thông báo với những người bạn của mình rằng ông sẽ được bổ nhiệm vào vị trí HLV Manchester United trong mùa hè này.

Jose Mourinho tự tin sẽ trở thành HLV M.U trong mùa giải tới


Jose Mourinho sẽ thay thế Louis Van Gaal trong mùa hè này? (Ảnh: Express)

Trước đó, HLV Louis Van Gaal đã lên tiếng bác bỏ rằng Man Utd không hề tổ chức các các đàm phán với người đại diện của Jose Mourinho là Jorge Mendes cách đây vài ngày.

Tuy vậy theo đánh giá của báo giới Anh, tin đồn M.U bổ nhiệm Mourinho là toàn có cơ sở bởi sau khi bị Chelsea sa thải, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã bày tỏ rằng tham vọng của ông là tiếp tục sự nghiệp huấn luyện của mình tại Premier League.


Jose Mourinho vẫn đang được Man Utd liên hệ trong thời gian gần đây. (Ảnh: Express)

Ngoài Mourinho, HLV Mauricio Pochettino của Tottenham cũng đang là một trong những ứng cử viên cho "chiếc ghế nóng" tại Man Utd.

Jorge Mendes là một nhân vật thường xuyên xuất hiện tại Old Trafford, siêu cò người Bồ Đào Nha cũng chính là người thực hiện các thương vụ Angel Di Maria, Radamel Falcao, Anthony Martial, Bebe và mới đây nhất là trường hợp của David De Gea trong kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Hiện tại hợp đồng của Louis Van Gaal vẫn còn thời hạn đến năm 2017, tuy nhiên phong độ nghèo nàn cùng lối chơi nhàm chán đã khiến ban lãnh đạo của Man Utd có những động thái liên quan tới việc bổ nhiệm Jose Mourinho vào chiếc ghế HLV trong mùa hè này.

Thành Đạt (theo Express)

  • Từ khóa