Jose Mourinho tuyên bố sẽ dẫn dắt CLB mới từ đầu mùa giải tới

THỨ TƯ, 24/02/2016 17:11:00

Vnbongda.vn – Jose Mourinho khẳng định rằng ông sẽ không dẫn dắt bất kì câu lạc bộ nào trong khoảng thời gian còn lại của mùa giải này. Thay vào đó chiến lược gia Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục sự nghiệp cầm quân của mình với một câu lạc bộ mới ở mùa giải tới đây.

Jose Mourinho tuyên bố sẽ dẫn dắt CLB mới từ đầu mùa giải tới


Jose Mourinho trong chuyến ghé thăm trường NorthLight tại Singapore ngày hôm nay (24/2). (Ảnh: Newsasia.com)

“Tôi luôn cảm thấy rằng tốt hơn hết là chờ đợi, không được vội vàng, thật bình tĩnh, chờ đợi thời điểm thích hợp và đưa ra những bước đi đúng đắn. Tôi nghĩ rằng việc bắt đầu một mùa giải mới với một đội bóng mới sẽ là điều tốt nhất cho bản thân.” – Jose Mourinho trả lời các phóng viên sau buổi gặp gỡ với các học sinh trường NorthLight tại Singapore ngày hôm nay (24/2).

“Tôi đã đọc được rất nhiều điều. Một ngày nói rằng tôi đến Trung Quốc, ngày khác nói rằng tôi đến Italia và mọi người nói rằng tôi trở lại Inter Milan. Tôi tới đây và chắc chắn rằng ai đó cũng sẽ nói rằng tôi đang chuẩn bị dẫn dắt ĐTQG Singapore.”

Jose Mourinho được bắt gặp khi tham dự một trận đấu của Inter Milan cuối tuần vừa qua, sau đó có rất nhiều tin đồn rằng ông sẽ quay trở lại dẫn dắt đội bóng áo sọc xanh đen. Tuy nhiên em gái của cựu chủ tịch Inter Milan khẳng định rằng chuyện đó sẽ không xảy ra mà thay vào đó chiến lược gia Bồ Đào Nha sẽ chuyển tới dẫn dắt Manchester United ở mùa giải tới.


Chụp ảnh cùng các học sinh trường NorthLight. (Ảnh: newsasia.com)

“Thực tế là tôi đang thất nghiệp và tôi cảm thấy hạnh phúc ở thời điểm này. Tôi đang đi du lịch, tôi tận hưởng với những người bạn và gia đình của mình và tôi đang tận hưởng cuộc sống của chính bản thân tôi.”

Khi được hỏi về quãng thời gian dẫn dắt Chelsea – CLB mà ông đã giành Premier League và League Cup ở mùa giải trước cũng như những bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình, Jose Mourinho đã chia sẻ rằng: “Đó là một sự nghiệp khá là hài hước. Tôi là nhà vô địch nước Anh và hiện tại tôi vẫn thất nghiệp.”

Thành Đạt (Theo Channel News Asia)

  • Từ khóa