Jose Mourinho tuyên bố sẽ trở lại ghế HLV vào tháng 7

THỨ NĂM, 12/05/2016 17:15:00

Vnbongda.vn - Jose Mourinho khẳng định rằng ông sẽ tiếp tục sự nghiệp cầm quân của mình với một câu lạc bộ mới vào tháng 7 tới đây.

Jose Mourinho tuyên bố sẽ trở lại ghế HLV vào tháng 7

Jose Mourinho sẽ trở lại vào tháng 7. (Ảnh: Goal.com)

Kể từ khi bị Chelsea sa thải hồi tháng 12 năm ngoái, HLV Jose Mourinho vẫn đang trong tình cảnh thất nghiệp mặc dù ông nhận được khá nhiều lời mời từ các đội bóng lớn. Cụ thể, Manchester United là một trong số những CLB đang rất muốn sở hữu chữ ký của chiến lược gia Bồ Đào Nha.

“Tôi sẽ trở lại vào tháng 7. Hiện tại chúng ta đang ở tháng 5 và từ bây giờ cho tới tháng 7 sẽ không có  bất cứ chuyện gì xảy ra.”

“Tôi đang tận hưởng cuộc sống của chính bản thân tôi và cùng gia đình của mình. Nhưng tôi sẽ trở lại công việc huấn luyện viên của mình vào tháng 7 tới đây.”

“Thật khó để bạn có thể nhận được một lời đề nghị vào thời điểm này, bởi các đội bóng hầu như đã hoàn thành kế hoạch của họ. Tôi không còn là HLV Chelsea, nhưng tôi là người lên kế hoạch cho giai đoạn trước mùa giải của Chelsea. Tôi đã làm điều đó từ 10 tháng trước".

Trong thời gian vừa qua, nhiều nguồn tin thân cận với Jose Mourinho đã khẳng định rằng thỏa thuận giữa "Người Đặc Biệt" và đội chủ sân Old Trafford đã hoàn tất. Tuy nhiên giới truyền thông cũng cho rằng M.U chưa muốn chấm dứt hợp đồng với HLV đương nhiệm Louis Van Gaal.

Thành Đạt (Theo Goal.com)

  • Từ khóa