Jose Mourinho vẫn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ Roman Abramovich

THỨ SÁU, 20/11/2015 14:20:00

VnBongda.vn - Theo Giám đốc kỹ thuật Michael Emenalo, một nhân vật thân cận của Chủ tịch Roman Abramovich, BLĐ của Chelsea vẫn tin tưởng rằng Jose Mourinho có thể xoay chuyển được tình thế.

Jose Mourinho vẫn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ Roman Abramovich


GĐKT của Chelsea cho biết Abramovich vẫn hoàn toàn tin tưởng vào Mourinho (Ảnh: Getty)

Chelsea đang chìm sâu trong khủng hoảng. Tại đấu trường trong nước, đội bóng của Chelsea đang xếp thứ 16 trên BXH và đang đi trên con đường trở thành nhà vô địch tệ nhất trong lịch sử Premier League.

Tuy nhiên Emenalo - người rất ít khi xuất hiện trước truyền thông và đã làm việc với Abramovich từ khi ông đến Chelsea năm 2007 - đã khẳng định rằng BLĐ đội bóng vẫn hoàn toàn tin tưởng vị HLV người Bồ Đào Nha bất chấp áp lực lớn từ các CĐV.

Theo Emenalo, rõ ràng việc không chú trọng đầu tư trong kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua đã khiến niềm tin của các cầu thủ bị lung lay, đồng thời khiến Mourinho thiếu các quân bài dự phòng khi có biến cố xấu xảy ra. Bởi vậy trong cuộc họp tháng trước, mọi người đều nhất trí tiếp tục tin tưởng vào khả năng cầm quân của "Người Đặc Biệt".


Theo Emenalo, việc thiếu đầu tư trong mùa hè vừa rồi đã khiến tinh thần của các cầu thủ lung lay (Ảnh: Daily Mail)

"Ở thời điểm này, Chủ tịch cũng như Ban lãnh đạo đội bóng đều tin tưởng vào vị HLV đã đem đến rất nhiều điều cho CLB trong quá khứ," - ông nói với tờ Telegraph. "Chúng tôi cũng tin tưởng vào những cầu thủ đã đem lại vinh quang cho CLB trong những năm qua, chúng tôi tin rằng sẽ tìm thấy ánh sáng nơi cuối đường hầm, và ở đó, chúng tôi sẽ tìm lại sự tự tin và trở về với tầm vóc vốn có."

Thứ Bảy tới, Chelsea sẽ tiếp đón CLB Norwich, và đây là cơ hội để họ giành được chiến thắng sau hơn 1 tháng chỉ biết hòa và thua.

Thanh Thanh (Theo Telegraph)

  • Từ khóa