Jurgen Klopp chính thức ký hợp đồng dài hạn với Liverpool

THỨ SÁU, 08/07/2016 18:00:00

Vnbongda.vn - HLV Jurgen Klopp đã chính thức đặt bút ký hợp đồng dài hạn với Liverpool sau 9 tháng gắn bó.

Jurgen Klopp chính thức ký hợp đồng dài hạn với Liverpool

Klopp chính thức ký hợp đồng 6 năm với Liverpool. (Ảnh: Rex)

Klopp chính thức ký hợp đồng 6 năm với Liverpool. (Ảnh: Rex)

Tháng 10 năm ngoái, Klopp mới được Liverpool bổ nhiệm thay Rodgers theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm kèm theo tùy chọn gia hạn 1 năm.

Tuy nhiên, tác động mà Klopp tạo ra tại Anfield khiến các ông chủ người Mỹ cảm thấy họ cần giữ HLV người Đức ở lại lâu hơn.

Cho dù Liverpool chỉ về đích thứ 8 ở Premier League nhưng họ đã lọt vào đến trận chung kết Capital One Cup và Europa League. Klopp gây ấn tượng mạnh khi xây dựng lối chơi “rực lửa” đúng với tinh thần của The Reds.

Các trợ lý thân cận của Klopp, Zeljko Buvac và Peter Krawietz cũng được ký hợp đồng mới.

Liverpool không tiết lộ chiều dài của hợp đồng, nhưng nguồn tin của Sky Sports cho biết Klopp và ban huấn luyện của ông sẽ gắn bó với Anfield đến năm 2022.

Klopp chia sẻ trên trang chủ của đội bóng thành phố cảng: “Thật khó để diễn tả những gì bản thân tôi cũng như Buvac và Krawietz tự hào vì sự cam kết mà các ông chủ và CLB thể hiện”.

“Chúng tôi chỉ mới bắt đầu cuộc hành trình nhưng chúng tôi đã có sự kết nối rất đặc biệt. Tôi là người đầu tiên nhận ra sự cam kết tuyệt vời này đi kèm với trách nhiệm lớn. Trong suốt sự nghiệp huấn luyện, chúng tôi luôn cố gắng làm cho đội bóng và CLB mạnh mẽ hơn, với mục tiêu cuối cùng là giúp người hâm mộ tự hào và hạnh phúc”.

Quách Gia (Theo Sky Sports)

  • Từ khóa