Kante ngất xỉu trên sân tập ngay trước trận Man City vs Chelsea

THỨ BA, 06/03/2018 06:45:00

Theo tin độc quyền từ tờ Telegraph (Anh), ngay trước trận Man City vs Chelsea, Ngolo Kante đã ngất xỉu trên sân tập của The Blues và buộc phải vắng mặt ở trận đấu đó.

Kante ngất xỉu trên sân tập ngay trước trận Man City vs Chelsea

N'Golo Kante đã ngất xỉu trên sân tập của Chelsea? (Ảnh: Getty Images)

Tại vòng 29 Premier League, Chelsea có chuyến làm khách vô cùng khó khăn trên sân của Man City. Đặc biệt, NHM The Blues đã rất bất ngờ khi N'Golo Kante không có tên trong danh sách thi đấu, thay vào đó Cesc Fabregas và Danny Drinkwater đá cặp tiền vệ trung tâm. 

Bộ đôi này đã không hoàn thành nhiệm vụ khi Fabregas không tạo ra những cơ hội cho các đồng đội còn Drinkwater không làm tốt nhiệm vụ đánh chặn và hỗ trợ hàng thủ. Rõ ràng, Drinkwater  không thể thay thế N'Golo Kante và việc thiếu vắng cầu thủ người Pháp đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới cách vận hành của Chelsea.

Ở trận đấu đó, có nhiều thời điểm Man City cầm bóng lên tới 80%, tung ra 13 pha dứt điểm , 3 trong số đó đi trúng đích và 1 trong số đó được chuyển hóa thành bàn thắng của Bernardo Silva.

VIDEO: Man City 1-0 Chelsea (vòng 29 Ngoại hạng Anh)

Mới đây, theo tin độc quyền của tờ Telegraph (Anh), Kante vắng mặt trong trận đấu này vì ngất xỉu trên sân tập của Chelsea ngay trước khi hành quân cùng các đồng đội sang Etihad.

Sau đó, Kante được các bác sĩ chẩn đoán là đủ điều kiện sức khỏe để ra sân ngay trận Man City vs Chelsea nhưng HLV Antonio Conte đã không mạo hiểm sử dụng tiền vệ người Pháp.

Tuy nhiên, Chelsea lại thông báo rằng Kante không ra sân trong trận đấu với Man City vì bị ốm. Vấn đề của Kante không quá nghiêm trọng và nhiều khả năng cựu tiền vệ của Leicester City sẽ trở lại trong trận đấu với Crystal Palace vào cuối tuần này.

Kante ngất xỉu trên sân tập ngay trước trận Man City vs Chelsea
Kết quả vòng 29 và BXH hiện tại của Ngoại hạng Anh

Thái Duy/Theo MASK Online