Mourinho và Hazard cạch mặt, không thèm bắt tay nhau trước trận chung kết Cúp FA

THỨ BA, 22/05/2018 09:30:00

Jose Mourinho và Eden Hazard không ai để ý đến nhau trong đường hầm ở sân Wembley trước giờ ra sân trận chung kết Cúp FA.

Mourinho và Hazard cạch mặt, không thèm bắt tay nhau trước trận chung kết Cúp FA

Mourinho và Hazard bơ nhau trong đường hầm. (Ảnh: Emirates FA Cup)

Dù 2 người từng làm việc với nhau tại Chelsea, nhưng giờ đây Mourinho và Hazard dường như không còn gì để nói khi cà hai đều quyết định phớt lờ khi gặp nhau trong đường hầm  tại trận chung kết Cúp FA.

Chelsea đã giành chiến thắng 1-0 ở trận này với bàn thắng quyết định của Eden Hazard trên chấm phạt đền, khiến Mourinho kết thúc mùa giải với Man United mà không có một danh hiệu nào.

Khi cả 2 đội gặp nhau trong đường hầm sân Wembley trước giờ ra sân, Mourinho đã tiến lại ôm và trò chuyện với Fabregas, một học trò cũ tại Stamford Bridge, Hazard đứng ngay cạnh đó nhưng cả Mourinho và tiền vệ này lờ nhau đi và xem như không có sự có mặt của đối phương.

Dưới thời Mourinho, Hazard cùng Chelsea giành được 1 danh hiệu Ngoại hạng Anh và 1 Cúp Liên đoàn.

Tuy nhiên ở mùa giải kế tiếp, Hazard cùng một số cầu thủ được cho là có mâu thuẫn với Mourinho khiến Chelsea sa sút thảm hại và chính vị HLV này bị sa thải ở mùa giải đó.

Trong tất cả những lần gặp nhau gần đây giữa Man United và Chelsea, Mourinho luôn bắt tay và chào hỏi các học trò cũ trừ tiền vệ người Bỉ.

Hiện Eden Hazard đang có những tin đồn sắp rời khỏi Chelsea để chuẩn bị chuyển sang Real Madrid ngay trong mùa hè này.

Video khoảnh khắc Mourinho và Hazard không nhìn mặt nhau:

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online