Không gia hạn với Man United, Fellaini được lãnh đạo Milan mời gọi

THỨ HAI, 21/05/2018 08:09:46

Thừa nhận quan tâm Fellaini, AC Milan đánh tiếng muốn kí kết với tiền vệ này khi hợp đồng của anh và Man United sẽ kết thúc vào tháng 6 năm nay.

Không gia hạn với Man United, Fellaini được lãnh đạo Milan mời gọi

Fellaini nhiều khả năng sẽ rời khỏi Man United hè này. (Ảnh: AP)

Giám đốc thể thao của AC Milan Massimiliano Barelli dự đoán Fellaini sẽ không gia hạn hợp đồng với Man United hè này, và ông sẵn sàng cho một bản hợp đồng dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Marouane Fellaini sẽ hết hạn hợp đồng với Man United vào tháng sau, và HLV Mourinho tự tin rằng anh sẽ gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, tiền vệ người Bỉ có thể chuyển đến thi đấu ở Italia khi giám đố thể thao của Milan thừa nhận sự quan tâm đến cầu thủ này:

"Fellaini có thể trở thành một cầu thủ quan trọng với đội, chúng ta biết cậu ấy sẽ không gia hạn với Man United, nhưng thật khó để nói rằng chúng tôi đã tiếp cận để kí kết. Cậu ấy có những khả năng đặc biệt, chúng tôi sẽ cải thiện vị trí đó nhưng trước mắt tôi cần giữ mọi thứ được đảm bảo".

"Trước tiên chúng tôi sẽ xác định mục tiêu chuyển nhượng của mình, và sau đó mới công bố".

Mùa này Fellaini chỉ là nhân tố dự bị ở sân Old Trafford với sự xuất hiện của Matic và tài năng trẻ Scott McTominay, anh chỉ có 7 lần đá chính trên tổng số 23 trận ra sân cho Man United trên mọi đấu trường mùa này.

Bất chấp mọi nỗ lực muốn giữ chân tiền vệ này của Mourinho, Fellaini dường như sẽ ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do để tìm bến đỗ mới với cơ hội đá chính thường xuyên.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online