Không kháng án lăng mạ trọng tài, Jamie Vardy nhiều khả năng vắng mặt ở trận gặp M.U

THỨ SÁU, 22/04/2016 08:56:00

Vnbongda.vn– Tiền đạo Jamie Vardy đã chấp nhận cáo buộc của FA về hành vi lăng mạ trọng tài và quyết định sẽ không kháng án. Điều đó đồng nghĩa tiền đạo này có nguy cơ vắng mặt trận gặp M.U vào ngày 1/5 tới đây.

Không kháng án lăng mạ trọng tài, Jamie Vardy nhiều khả năng vắng mặt ở trận gặp M.U

Jamie Vardy và Leicester City sẽ không kháng án. (Ảnh: Zimbio)

Ở trận đấu với West Ham vào cuối tuần qua, Jamie Vardy đã bị trọng tài Jon Moss truất quyền thi đấu sau pha ăn vạ trong vòng cấm. Không những vậy, tiền đạo này còn có hành vi lăng mạ trọng tài trong lúc rời sân.

Với hành vi cư xử không đúng mực với trọng tài Jon Moss, Jamie Vardy đã bị Liên đoàn bóng đá Anh treo giò 2 trận. Điều này đồng nghĩa với việc tiền đạo người Anh sẽ phải vắng mặt ở trong hai trận đấu tiếp theo của Leicester với Swansea ngày 24/4 và Man United ngày 1/5 tới đây.

Ngày hôm qua, CLB Leicester và tiền đạo Jamie Vardy cho biết sẽ không kháng án và chấp nhận mọi án phạt từ phía FA, có thể phạt thêm tiền vì không kiểm soát được cầu thủ. Tuy nhiên, họ cũng yêu cầu có một buổi điều trần dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Hai tuần tới.

Rõ ràng đây sẽ là tổn thất rất lớn đối với CLB Leicester và HLV Ranieri trong cuộc đua vô địch bởi Jamie Vardy hiện là chân sút số 1 của họ hiện tại trong khi Leicester chỉ còn hơn Tottenham 5 điểm và chỉ còn 4 vòng đấu.

Thành Đạt (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa