Khước từ Mourinho, Ryan Giggs quyết rời M.U

THỨ NĂM, 02/06/2016 08:50:00

Vnbongda.vn – Ryan Giggs nhiều khả năng sẽ bỏ qua lời đề nghị của Jose Mourinho và rời khỏi Manchester United sau 29 năm gắn bó.

Khước từ Mourinho, Ryan Giggs quyết rời M.U

Ryan Giggs gần như chắc chắn sẽ chia tay M.U sau 29 năm gắn bó (Ảnh: Daily Mail)

Ryan Giggs gần như chắc chắn sẽ chia tay M.U sau 29 năm gắn bó (Ảnh: Daily Mail)

Sau khi trở thành HLV trưởng của Man United, Mourinho có ý định đưa cộng sự lâu năm Rui Faria về làm trợ lý tại sân Old Trafford. Điều này có nghĩa là Ryan Giggs sẽ không tiếp tục được đảm nhiệm vai trò mà anh đã làm trong 2 năm qua dưới thời Louis Van Gaal.

Dù vậy, ban lãnh đạo Quỷ đỏ vẫn muốn giữ chân cựu tiền vệ người xứ Wales ở lại bằng việc đề xuất một vị trí khác trong ban huấn luyện đội bóng. Thế nhưng chuyện đi hay ở vẫn là quyết định cá nhân của Giggs.

Ngôi sao một thời của M.U sẽ gặp mặt Mourinho trong vài ngày tới để bàn về vai trò của anh tại đội chủ sân Old Trafford. Hiện tại, anh vừa trở lại nước Anh sau khi trải qua kỳ nghỉ ngắn tại Dubai.

Theo Daily Mail, rất khó có khả năng Giggs tiếp tục làm việc tại Manchester United trong mùa giải tới. Huyền thoại này có thể sẽ nghe theo lời khuyên của người đồng đội cũ Peter Schmeichel và tìm kiếm một bến đỗ khác để thử sức ở vai trò thuyền trưởng.

Trước đó, người hâm mộ Quỷ đỏ rất chờ đợi Ryan Giggs ngồi vào ghế HLV trưởng ở sân Old Trafford. Tuy nhiên cho tới lúc này anh mơi có cơ hội làm điều đó trong một thời gian ngắn cuối mùa giải 2013/14, sau khi David Moyes bị sa thải.

Ngọc Anh

  • Từ khóa