Lampard: Hazard sẽ sớm ngang tầm Messi, Cristiano Ronaldo

THỨ TƯ, 13/09/2017 09:55:00

Vnbongda.vn - Huyền thoại của Chelsea, Frank Lampard khẳng định Eden Hazard là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại và nếu không bị chấn thương hành hạ, cầu thủ người Bỉ sẽ vươn tới đẳng cấp của Ronaldo và Messi.

Lampard: Hazard sẽ sớm ngang tầm Messi, Cristiano Ronaldo

Ảnh: Richard Heathcote/Getty Images Europe

Vào rạng sáng nay, Chelsea đã có chiến thắng tưng bứng 6-0 trước Qarabag FK. Trong trận đấu này, Eden Hazard ngồi dự bị và chỉ được vào sân ở phút 58.

Cầu thủ người Bỉ đã bình phục chấn thương mắt cá khi làm nhiệm vụ cùng ĐT Bỉ, chấn thương này đã khiến cầu thủ người Bỉ phải nghỉ thi đấu 3 tháng.

Tổng hợp diễn biến trận đấu Chelsea 6-0 Qarabag FK

Trước đó, trong trận đấu giữa Chelsea và Leicester City tại vòng 4 Premier League, Hazard cũng thi đấu khoảng 10 phút cuối trận.

Frank Lampard ca ngợi Hazard trên BT Sport

Việc Hazard trở lại sẽ giúp ĐKVĐ nước Anh thêm mạnh mẽ trong thời gian tới. Huyền thoại của Chelsea, Frank Lampard rất vui với sự trở lại này và khẳng định cầu thủ người Bỉ sẽ đạt được đẳng cấp của Ronaldo và Messi trong thời gian tới.

Cựu cầu thủ của Chelsea đã có những phát biểu trên BT Sport: “Điểm cộng cho Chelsea trong ngày hôm nay là việc Hazard đã có thể thi đấu trở lại”.

“Tôi có cảm giác cậu ta sẽ lấy lại được phong độ tốt nhất kể từ cuối tuần này. Hazard là một ảo thuật gia tại Chelsea. Nếu Hazard không bị chấn thương hành hạ, cậu ta hoàn toàn có thể vươn tới đẳng cấp của Ronaldo hay Messi”.

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa