Lãnh đạo Facebook tiết lộ về kế hoạch "livestream" giải Ngoại hạng Anh

Thứ năm, 05/10/2017 10:08:00

VnBongda.vn - Facebook khẳng định Premier League là một đối tác quan trọng và không loại trừ khả năng sẽ hợp tác sâu rộng hơn với giải đấu này trong tương lai.

Lãnh đạo Facebook tiết lộ về kế hoạch

(Ảnh: Peter Byrne/PA)

Theo The Guardian, trả lời phỏng vấn vào hôm thứ Tư vừa qua, ông Dan Reed, Giám đốc toàn cầu về đối tác thể thao của Facebook đã né tránh các câu hỏi về tin đồn từ các đội bóng Anh rằng Facebook sẽ đàm phán mua bản quyền phát sóng trực tiếp Premier League, mặc dù vậy ông cũng không trực tiếp phủ nhận các thông tin này.

""Tôi sẽ không đưa ra những lời suy đoán về lý do các CLB Premier League lại có những tuyên bố như vậy với báo chí. Tự họ sẽ đưa ra quyết định của mình", ông Dan Reed cho biết.

"Premier League là một đối tác rất quan trọng của chúng tôi", vị lãnh đạo Facebook nhấn mạnh. "Chúng tôi hợp tác trong việc giúp họ tiếp cận tới khán giả của mình, bằng cách nào thì còn quá sớm để nói".

Trước đó, theo tiết lộ của Phó củ tịch Man United Ed Woodward, hai ông trùm công nghệ thế giới là Amazon và Facebook đang rất quan tâm tới việc phát sóng các trận đấu Premier League và nhiều khả năng sẽ tham gia đấu thầu bản quyền giải đấu này trong tương lai.

TM / Theo MASK Online

Anh

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: Lịch thi đấu MU vs Derby County

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: Lịch thi đấu MU vs Derby County

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: VnBongda cập nhật lịch thi đấu vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh, vòng 7 giải VĐQG Pháp, vòng 5 giải VĐQG Đức, vòng 6 giải VĐQG Italia, vòng 6 giải VĐQG Tây Ban Nha mới nhất.