Lộ diện các đội bóng sắp trở thành tân binh ở Premier League

THỨ TƯ, 20/04/2016 10:15:00

Vnbongda.vn – Middlesbrough và Burnley nhiều khả năng sẽ là hai đội bóng giành quyền thăng hạng Premier League mùa này.

Lộ diện các đội bóng sắp trở thành tân binh ở Premier League

Nhiều khả năng Middlesbrough sẽ giành chức vô địch qua đó thăng hạng trực tiếp. (Ảnh: Daily Mail)

Chỉ hơn kém nhau 2 điểm trên BXH, cuộc chiến giữa Burnley và Middlesbrough mang tính quyết định xem ai sẽ là người đăng quang ngôi vô địch Championship mùa giải năm nay đã kết thúc với tỉ số hòa 1-1.

Với kết quả này, Middlesbrough củng cố ngôi đầu bảng xếp hạng với 86 điểm sau 43 vòng đấu, trong khi đó Burnley tiếp tục xếp ở vị thứ hai với 84 điểm bằng với Brighton nhưng hơn về mặt hiệu số.

Như vậy, Championship mùa bóng năm nay chỉ còn 3 vòng đấu nữa sẽ kết thúc, đồng nghĩa với việc Middlesbrough không được phép để thua thêm bất kì 1 trận nào nữa nếu muốn giành chức vô địch và được thăng hạng trực tiếp.

Bảng xếp hạng Championship hiện tại.

Bên cạnh đó Burnley cần phải tiếp tục giữ vững phong độ để kết thúc mùa giải ở vị trí thứ hai qua đó giành nốt suất thăng hạng trực tiếp còn lại hoặc có thể giành luôn chức vô địch nếu Middlesbrough sảy chân ở 3 vòng đấu cuối.

Nếu như không có bất ngờ xảy ra, các đội bóng lần lượt xếp ở vị trí thứ 3 đến 6 là: Brighton and Hove Albion, Hull City, Derby County và Sheffield Wednesday sẽ cùng nhau đá play-off để tìm ra cái tên thứ ba sẽ thi đấu tại Premier League ở mùa giải tới.

Thành Đạt

  • Từ khóa