Lộ diện đội bóng Diego Costa sẽ đầu quân trước khi tới Atletico Madrid

THỨ TƯ, 30/08/2017 15:44:00

Vnbongda.vn - Theo tờ Mirror, Diego Costa có thể chuyển sang khoác áo CLB Las Palmas theo hợp đồng cho mượn trong vòng 4 tháng, trước khi gia nhập Atletico Madrid vào tháng 1 năm 2018.

Lộ diện đội bóng Diego Costa sẽ đầu quân trước khi tới Atletico Madrid

Diego Costa sẽ chuyển tới Las Palmas? (Ảnh: Juan Manuel Serrano Arce/Getty Images Europe)

Trong thời gian qua, Diego Costa đã nhất quyết không trở về Chelsea với hy vọng được trở về khoác áo CLB cũ Atletico Madrid. CLB của Tây Ban Nha gần như đã thống nhất với Chelsea về mức phí chuyển nhượng ở thương vụ này. Theo đó, Atletico đã chấp nhận chi 40 triệu bảng để đổi lấy chữ ký của Diego Costa.

Mặc dù vậy, CLB thành Madrid phải nhận án cấm chuyển nhượng cho tới tháng 1/2018. Do đó, ngay cả khi chuyển sang Atletico Madrid, Diego Costa cũng không thể thi đấu cho CLB này trong nửa đầu mùa giải mới.

Vì vậy, cầu thủ của Chelsea đã tính đến giải pháp thi đấu tạm cho CLB khác theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 4 tháng. Theo tờ Mirror, Las Palmas sẽ là nơi dừng chân tạm bợ của Diego Costa trước khi cầu thủ này trở lại đội bóng cũ Atletico Madrid vào tháng 1 tới.

Ở chiều hướng ngược lại, Chelsea được cho là đang chuẩn bị kí hợp đồng với Fernando Llorente, cầu thủ đồng hương với Diego Costa để làm phương án dự phòng cho Alvaro Morata.

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa