Louis Van Gaal nói gì trước trận đấu "buộc phải thắng" với Chelsea tối nay?

Thứ hai, 28/12/2015 09:36:00

VnBongda.vn - HLV van Gaal đã phải thú nhận rằng ông không chắc có thể thúc đẩy tinh thần thi đấu của các cầu thủ M.U sau 4 trận thua liên tiếp.

Louis Van Gaal nói gì trước trận đấu


Louis van Gaal không tin rằng ông có thể thúc đẩy tinh thần các cầu thủ (Ảnh: The Mirror)

Louis van Gaal đang đứng trước sức ép buộc phải thắng trong trận đấu với Chelsea đêm nay nếu muốn tiếp tục làm việc tại Old Trafford, tuy nhiên trước trận đấu, ông đã phải thừa nhận rằng mình không dám chắc có thể thúc đẩy tinh thần của các cầu thủ sau trận thua trước Stoke City thứ Bảy vừa rồi.

"Hiện giờ, đó là vấn đề lớn nhất." - van Gaal trả lời. "Tôi đã làm mọi thứ có thể nhưng áp lực đang ngày càng lên cao sau mỗi trận. Vấn đề là ở đó. Sau 4 trận thua, mọi người sẽ hướng sự chỉ trích vào tôi và tôi phải đối mặt với điều đó."

Ngoài ra, ông cũng tỏ ra không chắc chắn lắm khi được hỏi về sự ủng hộ của các cầu thủ. "Cho đến lúc này, thì câu trả lời là có." - ông nói.

Nếu tính trên mọi mặt trận, M.U đã trải qua 7 trận không thắng. Chiến thắng gần nhất của họ là vào ngày 21/11 trước Watford, tức là cách đây đã hơn một tháng.

Nếu thất bại trước Chelsea đêm nay, nhiều khả năng họ sẽ tụt xuống vị trí thứ 8 trên BXH Premier League - tức là chỉ hơn "thành tích" của HLV David Moyes một bậc.

Thanh Thanh (Theo The Mirror)