Luật sư: "Mourinho cần phải vào tù vì đối xử tệ hại với Schweinsteiger"

THỨ SÁU, 05/08/2016 08:52:00

Vnbongda.vn – Theo Dejan Stefanovic – luật sư và là thành viên của Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Thế giới (FifPro) tuyên bố Jose Mourinho phải bị bỏ tù vì những gì đang làm với Bastian Schweinsteiger tại Manchester United.

Luật sư:

Schweinsteiger phải tập cùng U-23 của M.U. (Ảnh: Zimbio)

Bastian Schweinsteiger chuyển đến Manchester United vào năm ngoái từ Bayern Munich với mức giá 9 triệu Euro. Ở mùa giải trước , tiền vệ người Đức đã ra sân 31 lần tuy nhiên không thể hiện được nhiều do chấn thương.

Mọi chuyện càng trở nên xấu hơn khi Schweinsteiger không còn nằm trong kế hoạch của HLV Jose Mourinho. Ngoài việc bị loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu trong những trận giao hữu gần đây, tiền vệ người Đức còn phải xuống tập với đội U-23.

Cách đối xử có phần phũ phàng của Jose Mourinho với Schweinsteiger đã khiến Dejan Stafenovic – một thành viên trong ban lãnh đạo của hiệp hội cầu thủ thế giới FIFPro bất bình. Dejan Stafenovic tin rằng tiền vệ người Đức hoàn toàn có cơ sở pháp lý để tiến hành khởi kiện CLB Manchester United và HLV Jose Mourinho.

“Đây rõ ràng là sự ngược đãi. Ở Slovenia, chúng tôi sẽ tiến hành truy tố với Jose Mourinho. Ông ấy là một tấm gương xấu, thậm chí ông ấy có thể sẽ phải nhận mức hình phạt cao nhất là 3 năm tù giam”.

“Bastian nên đệ đơn tới PFA (Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp tại Anh). Cậu ấy cũng nên gửi đơn khiếu nại nữa. Chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra một hình phạt cho Mourinho”.

“Tất cả các cầu thủ trong đội một đều phải được tập luyện cùng huấn luyện viên trưởng ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu với các đồng đội. Đây là điều cần phải được áp dụng cho tất cả các câu lạc bộ và đưa vào văn bản pháp quy của FIFA”.

Thành Đạt

  • Từ khóa