Luke Shaw đã có thể đi lại bình thường, không cần nạng chống

THỨ SÁU, 06/11/2015 09:15:00

VnBongda.vn - Quá trình phục hồi của Luke Shaw rõ ràng đang tiến triển rất tốt. Trong bữa tiệc Giáng sinh của Manchester United mới đây, người ta đã tận mắt thấy anh gần như đã hồi phục hoàn toàn.

Luke Shaw đã có thể đi lại bình thường, không cần nạng chống


Luke Shaw đã đi lại bình thường sau hai tháng bị gãy chân (Ảnh: Daily Mail)

Ngày hôm qua, Luke Shaw đã xuất hiện tại bữa tiệc mừng Giáng sinh sớm của đội bóng mà không phải bó bột hay chống nạng. Với tình hình hồi phục như hiện tại, rất có khả năng anh sẽ hồi phục hoàn toàn trước khi lễ Giáng sinh chính thức diễn ra vào 25/12, và sang năm 2016 có thể trở lại sát cánh cùng đồng đội.

Trong trận đấu giữa M.U và PSV trong khuôn khổ Champions League ngày 16/9 vừa rồi, Shaw bị gãy chân nghiêm trọng sau pha vào bóng của Hector Moreno. Ngay lập tức, anh được đưa tới bệnh viện để chẩn đoán và phẫu thuật.


Luke Shaw phải bó bột và đi bằng nạng (Ảnh: Instagram)

Trong bữa tiệc này, vợ chồng HLV Louis van Gaal cũng tham dự với các cầu thủ và "vui hết mình" đến tận khi tàn cuộc. Ngày hôm sau, họ không có lịch tập buổi sáng, nhưng đến chiều sẽ quay lại công việc chuẩn bị cho trận đấu với West Bromwich Albion vào cuối tuần.

Sở dĩ tiệc mừng Giáng sinh của CLB lại được tổ chức ngay trong thời điểm này bởi thời gian Giáng sinh lại là lúc lịch thi đấu của M.U nặng nhất. Trong 3 tuần, họ sẽ phải đá đến 5 trận.

Thanh Thanh (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa