Man United bị tố không có ý định thi đấu, chỉ muốn làm tiền thời hậu Alex Ferguson

Thứ năm, 16/11/2017 13:32:00

Vnbongda.vn - Cựu phiên dịch viên của Man United, Debora Gomes khẳng định Man United chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền sau khi Sir Alex Ferguson rời đi.

Man United bị tố không có ý định thi đấu, chỉ muốn làm tiền thời hậu Alex Ferguson

Ảnh: Michael Regan/Getty Images Europe

Debora Gomes bắt đầu làm việc tại SVĐ Old Trafford ngay sau khi Angel Di Maria chuyển tới Man United vào mùa Hè năm 2014. Mới đây, cựu phiên dịch viên của Quỷ đỏ đã lên tiếng chỉ trích đội bóng cũ.

Gomes đã có những phát biểu trên kênh truyền hình của Brazil, Esporte Interativo: "Tôi nhận ra rằng sau khi Sir Alex Ferguson rời đi, đội bóng đã mất cảm hứng với bóng đá".

"Lúc nào cũng chỉ là tiền, tiền và tiền. Tất cả mọi thứ đều là về kiếm tiền và chấm hết. Về việc chuyển nhượng, khi họ quyết định mua cầu thủ nào, họ vô cùng tỉ mỉ khi nói rằng: Ai sẽ mang lại nhiều tiền hơn?".

"Họ không nghĩ đến việc mang lại niềm vui cho NHM. Họ chỉ quan tâm đến việc bán hàng".

VIDEO: Chelsea 1-0 Man United (vòng 11 Premier League)

Bên cạnh đó, Debora Gomes cũng tiết lộ lí do Man United đem Di Maria về từ Real Madrid: "Tôi đã để ý trong nhiều sự kiện và tôi rất muốn nói chuyện với cậu ấy. Di Maria không hề hạnh phúc tại đội bóng".

"Đầu tiên, cậu ấy không thể giao tiếp với bất cứ ai. Thứ hai là vì cậu ấy nhận ra rằng đội bóng mua cậu ấy về không phải vì 'cậu ấy sẽ mang lại cho chúng ta những danh hiệu bởi cậu ấy là một cầu thủ giỏi' mà đơn giản vì họ muốn bán áo đấu của Di Maria".

"Và rồi tôi nghe thấy mọi người nói rằng: 'Di Maria sẽ giúp chúng ta bán được áo đấu, vì vậy hay mua cậu ta". Vì vậy, cậu ấy không hạnh phúc tại Man United" - Gomes kết thúc.

Kết quả vòng 11 và BXH hiện tại của Premier League

Thái Duy/Theo MASK Online

Anh

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: Lịch thi đấu MU vs Derby County

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: Lịch thi đấu MU vs Derby County

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: VnBongda cập nhật lịch thi đấu vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh, vòng 7 giải VĐQG Pháp, vòng 5 giải VĐQG Đức, vòng 6 giải VĐQG Italia, vòng 6 giải VĐQG Tây Ban Nha mới nhất.