Mauricio Pochettino gia hạn hợp đồng với Tottenham Hotspur đến năm 2023

THỨ SÁU, 25/05/2018 05:09:54

Mauricio Pochettino đã gia hạn hợp đồng với Tottenham Hotspur thêm 5 năm và sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng thành London đến năm 2023.

Mauricio Pochettino gia hạn hợp đồng với Tottenham Hotspur đến năm 2023

Mauricio Pochettino đã kí vào bản hợp đồng dài hạn với Tottenham (Ảnh: Tottenham Hospur)

Kể từ thời điểm lên nằm quyền tại Tottenham Hotspur, HLV Mauricio Pochettino đã biến đội bóng này trở thành một thế lực tại Ngoại hạng Anh. Theo đó, Gà trống đã có 3 mùa giải liên tiếp cán đích trong Top 3 chung cuộc - điều mà ngay cả Arsenal hay Chelsea đều không thể làm được.

Trong 218 trận dưới thời HLV Pochettino, Tottenham Hospur thắng tới 121 trận và thể hiện lối chơi cực kì mạnh mẽ. Vì vậy, rất dễ hiểu khi chiến lược gia người Argentina nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ các "ông lớn" của bóng đá châu Âu.

Tuy nhiên, đội bóng thành London vừa chấm dứt tham vọng này khi chính thức gia hạn hợp đồng với HLV Mauricio Pochettino thêm 5 năm và ông sẽ tiếp tục gắn bó với Spurs tới tận năm 2023.

VIDEO: Tottenham 5-4 Leicester City (Vòng 38 Ngoại hạng Anh)

"Tôi rất vinh dự khi ký vào bản hợp đồng khi đội bóng đang trải qua một trong những giai đoạn thành công nhất trong lịch sử, cũng như sắp khai trương sân vận động với tầm cỡ thế giới".

"Đây là một câu lạc bộ đặc biệt. Chúng tôi luôn cố gắng cả trong và ngoài sân cỏ và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để giúp đội bóng có được thành công mà họ xứng đáng" - HLV Pochettino vui mừng phát biểu.

Không chỉ làm thay đổi hoàn toàn lối chơi của Tottenham Hospur, HLV Pochettino còn trao cơ hội cho khá nhiều cầu thủ trẻ và ông đã nâng tầm những cầu thủ như Harry Kane, Dele Alli hay Eric Dier lên đẳng cấp thế giới.

Ngoài HLV Pochettino, Tottenham Hotspur cũng đã gia hạn hợp đồng với các trợ lí HLV bao gồm Jesus Perez, Miguel D'Agostino và Toni Jimenez.

Thái Duy/Theo MASK Online