Maurizio Sarri: Tôi tự tin sẽ giữ chân thành công Hazard, Courtois và Willian

THỨ BA, 24/07/2018 06:09:55

HLV của Chelsea cho biết ông tự tin trong việc giữ Hazard, Courtois, Willian ở lại đội bóng dù các cầu thủ này đều đã có tin liên hệ với các đội bóng khác trong Hè này.

Maurizio Sarri: Tôi tự tin sẽ giữ chân thành công Hazard, Courtois và Willian

(Ảnh: AP)

Chelsea đang đối mặt với một mùa Hè khó khăn khi những ngôi sao trong đội hình đều có tin đồn lần lượt ra đi. Hazard và Courtois thì được Real Madrid liên hệ còn Willian cũng được Barcelona liên tục hỏi mua.

Hôm qua, HLV Maurizio Sarri có trận ra mắt Chelsea bằng chiến thắng 1-0 trước Perth Glory tại Australia. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, ông cho biết sẽ đợi các cầu thủ kết thúc kì nghỉ để gặp mặt từng người và cố thuyết phục họ ở lại.

"Tôi muốn nói chuyện trực tiếp với từng cầu thủ. Sẽ thật tốt nếu Hazard, Courtois, Willian ở lại. Nhưng tương lai của họ không phụ thuộc hoàn toàn vào tôi. Vì thế, chúng ta phải chờ đợi. Nhưng tôi tự tin mình sẽ giữ thành công bọn họ".

Ba cầu thủ trên hiện vẫn còn trong kì nghỉ sau World Cup và không tham dự chuyến du đấu cùng Chelsea, Sarri hi vọng sẽ gặp được họ trong tuần sau để nói chuyện riêng.

"Tôi sẽ nói chuyện riêng, mặt đối mặt với từng cầu thủ. Có thể vào cuối tháng này khi chúng tôi quay về London". Sarri cho biết thêm.

Hôm qua, Skysports đưa tin Chelsea đã từ chối lời đề nghị thứ ba trị giá 55 triệu bảng của Chelsea dành cho Willian, và HLV Sarri nhấn mạnh rằng cầu thủ người Brazil sẽ không ra đi trong Hè này:

"Tôi nghĩ các nhà báo muốn bán cầu thủ mỗi năm. Họ đưa tin mua những cầu thủ này, bán cầu thủ kia liên tục. Tôi hi vọng là bộ ba Hazard, Courtois, Willian sẽ ở lại đây. Họ đều là những cầu thủ tuyệt vời và chúng tôi cần những người như thế tại Chelsea".

"Tôi đã nói chuyện với Willian hằng ngày. Cậu ấy thích được chơi cho Chelsea và tôi nghĩ cậy ấy sẽ ở lại".

Nếu giữ chân thành công bộ ba trên sẽ là thành công lớn của Chelsea trong kì chuyển nhượng Hè này. Việc công bố HLV mới quá muộn khiến họ chỉ có có được một tân bình là Jorginho.

Chelsea sẽ có thêm hai trận giao hữu nữa với Inter Milan và Arsenal tại ICC Cup trước khi gặp Man City trong trận tranh Community shield vào ngày 5/8.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online