Mẹ Aleksandr Golovin xác nhận Chelsea đang đàm phán để CSKA Moscow nhả người

Thứ tư, 04/07/2018 08:00:00

Màn trình diễn ấn tượng tại World Cup 2018 cùng ĐT Nga giúp cho Aleksandr Golovin đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn của châu Âu.

Mẹ Aleksandr Golovin xác nhận Chelsea đang đàm phán để CSKA Moscow nhả người

Ảnh: Getty

Theo đó, Juventus và Barcelona là hai tên tuổi lớn đang nằm trong danh sách các đội bóng muốn có được chữ kí của Aleksandr Golovin. Tuy nhiên, hai nhà vô địch của Italia và Tây Ban Nha sẽ gặp phải trở ngại lớn khi mới đây,mẹ của tiền vệ của ĐT Nga và CSKA Moscow đã xác nhận việc Aleksandr Golovin đang đàm phán với Chelsea.

"Đúng là các câu lạc bộ đang đưa ra lời đề nghị nhưng chúng tôi vẫn chưa biết chi tiết. Việc chuyển nhượng của con trai tôi sẽ chỉ được thảo luận sau khi World Cup kết thúc", mẹ của Aleksandr Golovin nói với tờ Metro của Anh.

Aleksandr Golovin đang là tài năng sáng giá nhất của bóng đá Nga và thời điểm hiện tại. Cầu thủ sinh năm 1996 này sớm được triệu tập lên ĐTQG từ năm 19 tuổi và đang có màn trình diễn ấn tượng trong chiến tích lọt vào tới tứ kết World Cup 2018 của Nga và hứa hẹn còn có thể tiến xa hơn.

Chelsea được cho là đang có lợi thế lớn hơn các đội bóng khác khi bởi ông chủ người Nga Roman Abramovich rất mong muốn có thể chiêu mộ được ngôi sao lớn nhất của ĐT Nga vào lúc này. Trong quá khứ, ông cũng từng đưa về Chelsea một cầu thủ nổi tiếng người Nga là Yuri Zhirkov. 

Âu Bằng/Theo MASK Online